หยาด เมิน ฉายาเจ้าแม่ละครเย็น


สาว "หยาด" เมินคนมองเป็น เจ้าแม่ละครเย็น ไม่เครียดข่าวจับคู่รักนอกจอกับ ณัฐ ยันแค่เพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน เผย โสดแต่ไม่สนิท

ช่วงนี้เห็นแต่หน้าสาวหยาด อยู่ในช่วงละครเย็น จนโดนมองว่า เป็นเจ้าแม่ละครเย็น ไปแล้ว ล่าสุดก็เตรียมลงละครเรื่อง เสน่ห์รักภูตสาว ซึ่งก็เป็นละครเย็นอีก งานนี้สาวหยาด ก็เปิดเผยว่า

"ก็หยาด ทำตามหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมายบทมา หยาดก็ทำเต็มที่ค่ะ เวลาหยาดรับละครมา หยาดก็ไม่ได้ถามหรอกค่ะ ว่าฉายตอนไหน คือถ้าเขาเลือกให้เราเล่นก็หมายความว่า เหมาะกับเราแล้ว เรื่องน้อยใจไม่มีหรอกค่ะ เรื่องนี้หยาด ก็ต้องไปเรียนคิวบู๊เพิ่มเหมือนกัน"

โดยในละครเรื่องนี้ สาวหยาด ต้องประกบคู่กับหนุ่ม "ณัฐ-ณัฐรัฐ" ทำให้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่มีกิ๊กกันนอกจอ สาวหยาด ก็ปฏิเสธว่า

 "กับณัฐ ก็สนิทกันอยู่แล้วค่ะ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เรียนด้วยกัน ก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เราสนิทกันมาก แล้วณัฐ เขาก็เป็นฝรั่ง บางทีเราก็อาจจะมีแบบเจอกัน ก็กอดกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร มีข่าวนี้ออกมา ก็ยังไม่ได้คุยกับณัฐเขานะคะ เพราะเราเป็นเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ตอนนี้หยาดโสดอยู่ค่ะ แต่ก็มีคุยๆ กับคนอื่นอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ เวลาว่าง หยาดก็อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน อยู่กับครอบครัวตลอด เรื่องคุยมันก็มีบ้าง แต่หยาด ยังไม่ได้จริงจัง เอาไว้ถ้าหยาดคุยกับใครเป็นเรื่องเป็นราว แล้วจะบอกอีกทีนะคะ"


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้