รวมมิตร ธุรกิจดาราไทย หลากหลายรูปแบบ

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


รวมมิตรธุรกิจดาราไทยหลากหลายรูปแบบ

สำหรับหลายปีที่ผ่านมา ก็ได้เห็นบรรดาดารานักแสดงและผู้มีชื่อเสียงจำนวนมากได้พาตัวเองเข้ามาสู่เส้นทางสายธุรกิจ ทั้งแบบทำเต็มตัว หรือเป็นรายได้เสริม แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่จะปักหลักแค่การเป็นนักแสดงอย่างเดียว เราได้คัดสรรธุกิจที่หลาก เหล่าของดาราดังในวงการที่เป็นพระเอกนางเอก มาให้ได้ดูกันเผื่อใครที่อยากจะธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะได้เอาเป็นตัวอย่าง

1.อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นอกจากร้านอาหารที่ชื่อว่า D-Wa หรือ ดีครับ ยังเปิดตัวเปิดตัวน้ำหอมSEXY ME BY PATCHRAPA กระตุ้นอารมณ์แห่งความเย้ายวน


นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดีนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี2.นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอนโด เดอะ พีซ แถวลาดพร้าว115 งบประมาณ 116 ล้านบาทรวมมิตร ธุรกิจดาราไทย หลากหลายรูปแบบ


3.เขมนิจ จามิกรณ์ ร้าน Teddy House ที่นอกจากจะมีน้องหมีหลากหลาย Collection ให้เลือกซื้อที่บริเวณชั้น 1 แล้ว โซน ชั้น 2 ยังมี Collection Teddy Bear ที่เวียร์และแพนเค้กสะสม ไว้ให้ลูกค้าได้ชื่นชมอีกด้วย และบริเวณชั้น 2 นี่เอง ทางร้านตกแต่งให้เป็นมุมสบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและนั่งทานอาหารว่างเบาๆ


จุ๋ย วรัทยา นิลคูหาจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา


4.จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ร้านอาหารอีสาน ชื่อว่าตำเพลิน แถวห้างคาร์ฟู สุขาภิบาล5


อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาลอั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล


5.อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล ร้านขนมปังสังขยา "Coco Custard" เป็นสังขยาสูตรของคุณยาย ร้านตั้งอยู่แถวประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย 9 ย่านห้วยขวาง


เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ


6.เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ หรือ เป้ สเลอธุรกิจส่วนตัวที่ทำกับเพื่อนเลิฟทั้ง 5คน อย่างร้าน Papercuts And The Pencil Sharpener ย่านสยามสแควร์ก็กำลังไปได้สวยทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า แล้วก็เครื่องประดับ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


7.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เรดแมงโก้ ร้านไอศกรีม ไอศกรีมโยเกิร์ต เพื่อสุขภาพ red mango (เรด แมงโก้) ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ไอศกรีมสัญชาติเกาหลี ใช้งบประมาณในการเปิดกิจการถึง 10


โดม-ปกรณ์ ลัมโดม-ปกรณ์ ลัม


8.โดม-ปกรณ์ ลัม ซานซิบาร์ ร้านอาหาร ตกแต่งให้ดูหรูหราคลาสสิก มีมุมให้เลือกตามความพึงพอใจ อาหารสไตล์อิตาเลี่ยน


ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต


9.ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร้านตุ๊กตาบลายธ์ ที่สยามพารากอน ชื่อร้านว่า ''เดอะ ดอลล์ เฮ้าส์ (The Doll shop)'' และล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัวน้ำหอม Pretty Doll by Chom


น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์


10.น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เดอะกอริลล่า น้ำผลไม้ปั่น 61 ชั้น 3 ห้างพาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศ กรุงเทพฯขอบคุณ :  anaka @ postjung

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้