ปูโหมรีดอ้วนป่วยเป็นไต แย้มรักขุนพลราบรื่นอยู่

 ปู-ไปรยา ปู-ไปรยา


กลับมาจากอังกฤษปุ๊บก็ถูกต้นสังกัดช่อง 7 จับลงละครทันใจทีเดียวสำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

งานนี้เจ้าตัวเลยต้องเร่งรีดน้ำหนักถึง 5 กิโลกรัม จนทำให้สาวปูมีอาการป่วยเป็นไตอักเสบ งานนี้พอมีโอกาสเจอสาวปูเลยคว้าตัวมาถามไถ่อัพเดททั้งเรื่องงาน อาการป่วย รวมถึงข่าวเมาท์ว่ามีปัญหากับคุณลุงเรื่องการดูแลคิว จนสาวปูต้องดูแลคิวตัวเอง ส่วนความรักกับหวานใจหนุ่ม ขุนพล อิสสระ ยังแฮปปี้ดีเหมือนเดิม แต่ไม่อยากพูดเรื่องความรักเยอะ

ปู เผยว่า “ในละคร “ฉันรักเธอนะซุปเปอร์สตาร์” ปูเล่นเป็นดาราญี่ปุ่น ร้องเพลงญี่ปุ่น เป็นสองคาแรกเตอร์เป็นฝาแฝดค่ะ

ตอนนี้มีฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นให้ชัด หน้าก็ไม่ใช่เลยนะ แต่ถือว่าเรายังเด็กเลยเล่นบทแบบนี้ได้อยู่ ก็ถือว่าเป็นโอกาส” คาดหวังเรื่องนี้ยังไงบ้าง? “ปูไม่รู้แต่มีคนบอกว่าบทสนุกมาก เพราะเรื่องนี้ปูจะมีหลายตอนกว่าเรื่องอื่นที่เล่น เพราะเขาไม่ได้เร่งถ่ายค่ะ ก็เครียดกับบทเหมือนกัน เพราะคนหนึ่งหูหนวก อีกคนเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น ไม่ใช่แนวปูเลย ถ้าร้องไห้โดนตบตีพอไหว (หัวเราะ) แอบยากนิดนึงแต่ก็โอเค”

กลัวสับสนมั้ยสองบุคลิก?
 
“นิดนึงค่ะ ปูกลัวว่าจะเล่นแล้วไม่ดี ถ้าดูไม่ดีก็จะโดนเขาว่า” ต้องกลับไปทำการบ้านยังไงบ้าง? “ตอนนี้มีครูสอนภาษาญี่ปุ่น เรียนร้องเพลง ซึ่งก็ยังไม่คล่องเลย ให้ครูไปช่วยทีละซีนแล้วกัน แต่ตอนนี้เล่นเป็นคนไทยที่หูหนวกก่อนค่ะ ก็ให้คิวเต็มทุกวัน 2 เดือน ซึ่งครั้งนี้ถ้าเรตติ้งดีก็จะบินกลับมาถ่ายเพิ่มตอนให้ ก็ใกล้จบแล้วน่าจะกลับมาทุ่มกับงาน”
 ปู-ไปรยา ปู-ไปรยา


ตั้งแต่กลับมาก็มีละครมีไปพักเที่ยวอะไรบ้างไหม?

“มีพักค่ะแต่เพิ่งออกจาก รพ. มาเป็นไตอักเสบ แต่ไม่เป็นไรวันนี้ไม่ปวดมากฉีดยาแล้ว” กลับมาก็ไม่สบายเลย? “ก็รีดน้ำหนักเลยผอมลงไป 5 กิโลกรัม ก็งดแป้งออกกำลังกายไม่ได้ลดในทางที่ผิดค่ะ เพราะทุกเรื่องที่ปูกลับมาเล่นเราบวมบังพระเอกได้เลย (หัวเราะ) เลยอยากลดให้มันดูดี” กับข่าวว่าทะเลาะกับคุณลุงเป็นยังไงบ้าง? “ข่าวนี้เป็นข่าวที่แรงเหมือนกันนะ ถ้ามีก็จะบอกตรง ๆ แต่ลุงเขาหนีปูไปขายของจริง ๆ” ยังรับงานให้เหมือนเดิมนะ? “ตอนนี้มีหลายคนรับงานให้ เพราะปูยังไม่ได้อยู่เต็มตัว ตอนนี้ก็มีลุงรับให้ มีเพื่อนสนิทปูบ้าง รับเองบ้างโตแล้วต้องดูแลตัวเอง”

เรื่องหัวใจเป็นไงบ้าง?

“ก็ดีค่ะ แต่ไม่พูดถึงดีกว่าเนอะ เจอขุนพลบ้างไม่เจอบ้างแต่ก็ดีเหมือนเดิม” เขาให้กำลังใจยังไงทำงานด้วยป่วยด้วย? “ก็มีคุยบ้างแต่ช่วงนี้ยุ่งเรื่องงาน ก็ไม่ได้มีอะไรยังเหมือนเดิม” กับขุนพลปกติจะกลับไทยช่วงเดียวกันครั้งนี้ล่ะ? “พร้อมกันค่ะ ทุกอย่างดีหมดแต่ไม่อยากพูดเยอะ ช่วงนี้ให้เป็นข่าวเรื่องงานก่อนค่อยว่าอีกที”
 
ปาปารัซซีทำไมถ่ายภาพไม่ได้เลย?
 
“ถ่ายไม่ได้หรอกค่ะ ช่วงนี้ปูระวังตัวนะไม่อยากเป็นข่าวด้านผู้ชาย ไม่ได้แอบแต่ไม่ได้ไปไหน ปูกลัวเป็นข่าวมาก เพราะเราถึงจุดที่ต้องพัฒนาตัวเองเพราะใกล้จบแล้วก็เลยอยากให้ปีนี้เงียบ ๆ ปีหน้าลุยงานเต็มที่ซึ่งมันควรจะเป็นแบบนี้นานแล้ว” จะอยู่ไทยถึงวันที่เท่าไหร่? “26 ก.ย. กลับไปครั้งนี้สุดท้ายแล้ว ครั้งหน้าจะมีรูปรับปริญญากลับมาแล้วค่ะ”.

ปูโหมรีดอ้วนป่วยเป็นไต แย้มรักขุนพลราบรื่นอยู่


 ปู-ไปรยา ปู-ไปรยา


 ปู-ไปรยา ปู-ไปรยา


 ปู-ไปรยา ปู-ไปรยา


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้