ธันญ์โต้อยู่บ้านเดียวกับยุ้ย


“ธันญ์” ธนากร จวกคนปล่อยข่าวอยู่บ้านเดียวกับ “ยุ้ย” จีรนันท์ มะโนแจ่ม มีความบกพร่องเล็กๆ
 
รับแล้วนางเอกสาวคือคนที่สนิท แต่ยังไม่ขอเรียกแฟน เปรยอวยพรวันเกิด “ต้อง” ศุภัชญา รื่นเริง จริง


ธัญญ์ - ธนากร


ยอมปริปากเสียทีหลังจากคลุมเครือมาพักใหญ่ เมื่อล่าสุด “ธัญญ์” ยอมรับแล้วว่า “ยุ้ย” จีระนันท์ เป็นมากกว่าเพื่อนสาว กลางงานบวงสรวงละคร “โก๊ะ 7” ย่านพัฒนาการ 28 ทั้งนี้นักแสดงหนุ่ม ยังได้พูดถึงจดหมายนิรนามฉบับหนึ่งที่ส่งไปตามสำนักข่าวต่างๆ ด้วยข้อความที่ว่าทั้งคู่อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน

 “ผมว่าเขาคงขี่คอผมอยู่ (ยิ้ม) เหมือนเขาเห็นทุกอย่าง อย่างที่บอกว่าผมไปบ้านของยุ้ยบ่อย แต่ว่าไปกันหลายคน เป็นเหมือนร่วมแก๊งเพื่อนๆ บ้านเขาเองก็อยู่กัน 10 กว่าคน หนาแน่นมาก ผมเองก็งงมาก ที่มีคนส่งไปแบบนี้ ผมว่าเขาต้องบกพร่องอะไรเล็กๆ อย่างโลกไซเบอร์คนเราจะเขียนอะไรก็ได้ ยุ้ยเองก็เสียใจที่มีคนเขียนมาแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้เราสองคนสนิทกันมากขึ้น เจอกันมากขึ้น ยอมรับว่าศึกษากันมาขึ้น อย่างที่บอกว่าตอนที่เป็นข่าวเราสองคนก็สนิทกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มากขนาดนี้ ยอมรับขยับความสัมพันธ์ เพราะว่าเราสองคนก็โตกันมากแล้วด้วย (เรียกว่าแฟน) โอ้ย..ยผมเป็นผู้ชาย พูดไปมันจะไม่ดี (ยิ้ม) อย่างที่บอกว่ามันแล้วแต่คน ว่าจะตีกรอบแบบไหน ผมเองก็ต้องมีการปรับตัวด้วยกันอีกเยอะ ผมว่าเป็นเรื่องของเคมีที่ใกล้กันมากกว่า เลยคุยกันง่ายขึ้น” ธันญ์กล่าวอย่างอารมณ์ดี
ต้อง ศุภชญา


ทั้งนี้ “ธันญ์” ยังออกมายอมรับ ว่าได้ส่งข้อความอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว “ต้อง” ศุภัชญา จริง เพราะรู้จักกันมานาน


 “ผมจำวันเกิดเขาได้ แล้วมันผิดด้วยเหรอ (ยิ้ม) แล้วอีกอย่างเราสองคนก็รู้จักกันมานานด้วย อย่างอดีตร้ายๆ ที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าไม่มีใครรู้ดีเท่ากับผมสองคน คนเรามองต่างกันคนละอย่าง ผมยอมรับว่าผมส่งข้อความไปจริง พอข่าวออกมา มันกลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต มันกลายเป็นประเด็น ผมมองว่ามันไม่ใช่เรื่องว่างอนหรือไม่งอน เพียงแต่ว่ามันเป็นเรื่องของคนที่รู้จักกันมานาน และยังมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันเท่านั้นเอง” ธันญ์แจกแจงทิ้งท้าย


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้