ก้อยผวาอาถรรพ์พญายม สุขภาพทรุด-ตูนห่วงโร่เป็นสารถี

ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน"ไม่รู้เหมือนกันว่าเจอหรือเปล่า เพราะหลังจากที่ถ่ายทำมาก้อยจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพตลอด" นางเอกสาว 'ก้อย' รัชวิน วงศ์วิริยะ แย้มเมื่อถูกถามถึงข่าวที่ถ่ายละครเรื่อง "สะใภ้พญายม" แล้วเจออาถรรพ์จริงหรือเปล่า

จากนั้นก็กล่าวว่า "ตั้งแต่ก้อยเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งก่อนเริ่มถ่ายก็บวงสรวงขอขมาท่านพญายม ยมทูตต่างๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ และเวลาเข้าฉากทุกครั้งก้อยจะมีบทสวดพญายม ขอขมาท่านตลอด เมื่อก่อนไม่ค่อยเจออะไร พอเล่นเรื่องนี้สุขภาพเกี่ยวกับตาอักเสบบ่อย ต้องไปหาหมอและคอยหยอดตาตลอด ก้อยจะปวดตาข้างเดียวคือข้างขวา ความดันตาจะขึ้นบ่อย ตอนนี้ต้องหาหมอและรักษาอยู่เรื่อยๆ"

ส่วนตัวแล้วเชื่อหรือเปล่า ก้อยกล่าวว่า

"เมื่อก่อนก้อยไม่เคยเป็น เคยมีคนบอกว่าถ้าเรานับถือท่านพญายมเราจะมีสุขภาพที่ดี และอุปสรรคเภทภัยต่างๆ จะไม่เข้ามาทำอันตราย และบทในละครบางทีมีเรื่องที่ต้องพูดถึงหยอกล้อหรือเล่นไปตามบทบาท บางทีก็ต้องขอขมาท่านไว้ก่อนค่ะ"

รู้สึกผวาและกลัวไหม

"เกรงใจท่านมากกว่าค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่เราแค่คนเดียว นักแสดงหรือทีมงานจะเห็นเหตุการณ์ต่างๆ บางทีในกองถ่ายถ่ายอยู่ดีๆ ไฟดับ มันเป็นเรื่องพิสูจน์ไม่ได้ แต่เราไม่ลบหลู่ท่านดีกว่าค่ะ"

ตาอักเสบแบบนี้ 'ตูน บอดี้สแลม' หวานใจห่วงไหม

"ห่วงค่ะ อย่างช่วงนี้บางทีก้อยขับรถไม่ได้ เขาจะคอยดูแลรับส่งค่ะ"
ก้อย รัชวินก้อย รัชวินได้ยินว่าหวานกันมากๆ

"คงเป็นห่วงเราด้วย บางทีทำงาน 7 โมงเช้า เขาก็เป็นห่วงว่าเราจะเป็นอย่างไร บางทีเลิกงานดึกๆ ก้อยจะมองทางไม่ค่อยเห็น จากอาการที่เป็นอยู่ตอนนี้ ทำให้ต้องมีคนมาคอยขับรถให้ตลอด พี่ตูนค่อนข้างห่วงตรงนี้ เขามาค่อนข้างบ่อยค่ะ"

แสดงว่าตอนนี้เขาค่อนข้างว่างถึงมีเวลาดูแลเรา

"ระหว่างวันเขาก็ทำงานของเขา แต่ช่วงเช้าเขาก็มาส่งเรา ถ้าวันไหนที่เขาทำงานเราก็ให้เขาทำงานเต็มที่ค่ะ"

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

"แฮปปี้มากๆ ค่ะ เราเรียนรู้กันมาเกือบปีแล้ว พิสูจน์ให้เราเห็นหลายอย่าง มันเป็นเรื่องของความเอาใจใส่ รู้สึกสบายใจที่มีเขาคอยดูแลอยู่ข้างๆ เขาเป็นคนดีค่ะ ยิ่งรู้จักกันมากขึ้นทำให้ยิ่งรู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้มาเจอเขา และเขาไม่ได้ดูแลเราแค่คนเดียว กับเพื่อนก้อยและครอบครัวพี่น้องหรือคนรอบข้างก้อยทุกคน เขาจะคอยเทกแคร์และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หมด ทุกคนรักเขาค่ะ"

มองความรักครั้งนี้อย่างไรบ้าง

"ก็แค่ทำทุกวันให้ดีที่สุด ทุกวันนี้เราก็มีความสุขดี อยากให้เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็พอแล้วค่ะ"


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน


ตูนตูน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้