นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง

นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


เพื่อนซี้ หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ กำลังจะแต่งงาน
 
ในฐานะที่แต่งงานมาก่อน นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เลยต้องกลายเป็นที่ปรึกษาให้หนิงไปซะแล้ว พร้อมแย้มให้ฟังถึงบรรยากาศวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีที่เพื่อน ๆ มากันเยอะ เพราะแก้ตัวที่งานแต่งไม่ได้ไป เนื่องจากติดเคอร์ฟิว ส่วนข่าวของ แพม-ปานพิมพ์ ที่ยังโผล่มาให้เห็นนั้น นุ่นบอกว่า ยังไงก็เชื่อใจต๊อดอยู่ดี

นุ่น เปิดเผยว่า “เห็นเพื่อนมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ จริง ๆ ก็รู้จักทั้งคู่
 
แต่นุ่นมองว่า เรื่องความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนที่เขาตัดสินใจร่วมกัน” ตื่นเต้นเหมือนงานเรามั้ย? “โอ๊ย...คงไม่มีอะไรตื่นเต้นเท่างานนุ่นแล้วมั้งค่ะ ก็ยินดีมากกว่า เพราะตอนนี้วันกำหนดการต่าง ๆ ยังไม่ออกมา เราก็เป็นที่ปรึกษาได้ ว่าจะอะไรยังไงดี” เขามาปรึกษาว่าไงบ้าง? “ตอนนี้ยังค่ะ หนิงเขาไปซ้อมฮันนีมูนก่อนแล้ว”
นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


ทราบก่อนหน้านี้มั้ยว่าเขาจะขอแต่งงานกัน?

“ทราบค่ะ คือจินเขาก็มาปรึกษา ว่าฉันจะขอเพื่อนเธอแต่งงานยังไงดี
นุ่นก็บอกว่า เอ้า ฉันขอหรือเธอขอ อะไรแบบนี้” เหตุการณ์เป็นยังไงบ้าง? “นุ่นไม่อยู่ค่ะ กลับไปไม่ทัน แต่ว่าอยู่หลังจากที่เขาลงเรือกันแล้ว” นุ่นบอกเขายังไงบ้างกับการเป็นศรีภรรยา? “นุ่นบอกเขาว่า
วันนี้อาจจะเป็นวันที่เราดีใจที่สุด แต่วันหลังจากนั้น เป็นวันที่สำคัญมากกว่า เพราะว่าเราต้องคอยประคับประคอง และศึกษากันไป”

แล้วงานฉลองครบรอบ 1 ปีของนุ่นกับต๊อดเป็นยังไงบ้าง?

“แฮปปี้ดีค่ะ ต้องขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่ทำให้งานครบรอบของนุ่นกับต๊อดสมบูรณ์มาก เพราะบางคนเขาจะรู้สึกผิดว่าวันแต่งเขาไม่ได้ไป ก็สนุกสนานดี มีแต่เพื่อน ๆ” หลังจากนี้เตรียมปั๊มลูกเลยมั้ย? “ละครเรื่องใหม่เพิ่งถ่ายไปคิวเดียวเอง” เขาให้อะไรเป็นของขวัญ? “ขออุบไว้ได้มั้ย แต่ว่าอย่างในงานครบรอบเขาก็ทำทุกอย่าง ทำวีทีอาร์ ทำโน่น ทำนี่ เขาก็จะมีมุมหวาน ๆ บางคนอาจจะมองว่าเขาเป็นคนนิ่ง ๆ เงียบ ๆ หน่อย แต่วันนั้นเขาก็แอบไปทำคัพเค้กให้ เราก็ดีใจค่ะ ปลื้ม เขาก็บอกว่าไม่ร้องไห้เหรอ (หัวเราะ) เราก็บอกว่าดีใจค่ะ”

แล้วตัวนุ่นเองให้อะไร?

“ของขวัญเป็นสร้อยค่ะ เพราะเขาเป็นคนนับถือพระ มีพระเยอะ เขาก็อยากได้ เห็นบ่น ๆ เราก็ทำนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไป แล้วเราก็แอบไปหามาให้” ล่าสุดมีข่าวเรื่องแพมออกมาอีกแล้ว? “ไม่ได้ดูค่ะ ไม่ทราบ ก็ไม่ชอบหรอกค่ะ ที่มีข่าวแบบนี้ นุ่นว่าเป็นใครก็คงไม่ชอบ แต่เราก็เข้าใจเป็นปกตินะคะ ว่าข่าวมันก็เป็นเรื่องธรรมดา” ยังเชื่อใจต๊อดเหมือนเดิม? “เชื่อใจค่ะ”.

นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


นุ่นแนะเคล็ดศรีภรรยาให้หนิง


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้