“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์

“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์ปกติเคยเห็นโชว์พลังเสียงอยู่บนเวที วันนี้ พักยก บันเทิงคม ชัด ลึก ขอคว้าตัวหนุ่มสุดฮอตเลือดอีสาน ที่สลัดคราบคุณชายสุดเท่ มาสวมวิญญาณหนุ่มมาดกวน ชวนมามันส์ให้ถึงใจกับเดอะสตาร์คนที่ 7 ของเมืองไทย

“ตูมตาม” ยุทธนา เปื้องกลาง และสองเพื่อนคู่ซี้มีดีกรีความน่ารักไม่เป็นรอง “นท” พนายางกูร และ “แอมป์” สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล นั่นแน่! แค่อ่านชื่อก็ตื่นเต้นแล้วละซี้...ถ้าอยากรู้ว่าพวกเขาจะสนุกสนานขนาดไหน ตามมาดูกันเลยจ้า!!

ยามบ่าย ณ บึงตะโก้คลับ บนถนนบางนาตราด กิโลเมตรที่ 12 พร้อมกับดาวทั้ง 3 ดวง สวมเสื้อผ้าหน้าผมสวยหล่อตามสไตล์ ก่อนที่หนุ่มสาววัยใสจะแปลงโฉมมาใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น เพราะได้เวลาเตรียมเปียก! อย่างพร้อมเพรียงกัน โอ๊ย..ใครได้เห็นเดอะสตาร์ในมุมเซ็กซี่เล็กๆ ผสมความน่ารัก แก่น เซี้ยว เฮี้ยว ซ่า ตามประสาคนสนิท รับรองต้องพูดว่า น่ารักอ่ะ!

เมื่อชุดพร้อม คนพร้อมทั้งหมดจึงไม่รอช้ามุ่งหน้าตรงไปยังเป้าหมาย “โห..น่าเล่นมาก นทอยากเล่นแล้ว” สาวนทพูดด้วยความตื่นเต้น เมื่อเห็นบึ้งน้ำกว้างใหญ่ พร้อมกีฬาสุดมันอย่าง “เวคบอร์ด” แอบกระซิบนิดหนึ่งว่า ทันทีที่ทั้ง 3 คนเดินเข้าไปถึงบึ้งตะโก้ ได้ยินเสียงร้องเรียกตามมาเป็นระยะ “เดอะสตาร์ๆ” พร้อมคำชม “ตัวจริงหล่อเนอะ” เล่นเอาคนถูกชมทั้งตูมตามและแอมป์ยิ้มปลื้มกันยกใหญ่ จากนั้นสองหนุ่มเดินนำหน้าพาสาวนทไปใส่เสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย ระหว่างนี้สาวน้อยคนเดียวไม่น้อยหน้ามีหนุ่มๆ ที่มาเล่นเวคบอร์ด เข้ามาขอถ่ายรูปคู่ด้วย สาวนทเลยส่งรอยยิ้มทักทาย พร้อมแอ๊กท่าถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง


“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์“ตื่นเต้นมาก ผมไม่เคยเล่นมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก ต้องลองดูว่าจะเป็นอย่างไร แต่คิดว่าได้เปียกแน่นอน” ตูมตามพูดพร้อมเสียงหัวเราะ ขณะกำลังก้มลงสวมเวคบอร์ด เตรียมลงเล่นเป็นคนแรกอย่างไม่อิดออด แหม..ขอบอกว่าเสื้อแขนสั้นสีขาวรับกับกางเกงขาสั้นเหมาะกับเวคบอร์ดสุดมัน มองแล้วบอกได้คำเดียว ว่าตูมตามเท่มาก! ที่สำคัญเดอะสตาร์ของเราไม่ธรรมดา ขอลองเล่นแบบมืออาชีพด้วยเวคบอร์ดแบบยืน ซึ่งเล่นยากมากสำหรับมือใหม่ เพราะยังไม่รู้หลักในการทรงตัว แต่ตูมตามบ่ยั้น แค่บอร์ดนั่งหรือ Knees Board ของคนหัดเล่นมันเบบี๋!

“เดี๋ยวผมจะโชว์ให้ดู ไม่รู้ว่าจะไกลแค่ไหนนะ แต่คิดว่าไม่พ้นสามเมตร” ตูมตามยิงมุกแซวตัวเอง ก่อนยื่นมือไปจับสลิงขนาดใหญ่หรือ เคเบิล สกี  ซึ่งใช้ลากแทนเรือให้แน่น และย่อเข่าลงให้ต่ำที่สุด เพื่อให้จุดศูนย์ถ่วงอยู่ด้านหลังตามคำแนะนำของครูฝึก จากนั้นเริ่มสตาร์ท..ฟิ้ว! ผ่านไปไม่ถึง 5 วินาที เกิดเสียงดัง ”ตูม..ม”

“ไหนพี่บอกว่าจะวน 3 รอบไง” นทแซวพี่ชายตัวดีที่พูดโม้ไว้ก่อนลงเล่นพร้อมเสียงหัวเราะ เพราะตูมตามล้มไม่เป็นท่า เปียกน้ำเป็นที่เรียบร้อย อู้ย..แต่ยิ่งเปียกยิ่งเซ็กซี่นะจ๊ะพ่อคู้น “เดี๋ยวรอบหน้า ลองใหม่มันยากมากเลย” ตูมตามพูดขณะกำลังว่ายน้ำกลับขึ้นจากบึง

ถัดไปไม่ไกลสาวนทเตรียมตัวออกสตาร์ท ด้วยบอร์ดนั่งตามมาตรฐานของคนหัดเล่น หลังจากเห็นพี่ชายสุดหล่อตกน้ำไปแล้ว นทยิ้มก่อนพูดว่า “ไม่กลัวเลย อยากลองดูว่าจะเป็นยังไง” จากนั้นตั้งใจจับสลิงให้แน่น และก้มตัวลงให้ต่ำที่สุด ทันทีที่สลิงดึงบอร์ดของสาวน้อยออกไป ทุกคนมองอย่างตะลึง! “เฮ้ย..นทเก่งอะ ไปไกลมาก” แอมป์พูดขณะมองบอร์ดของนทถูกสลิงลากไปไกลมากขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดนทก็เล่นเวคบอร์ดน็อกรอบสำเร็จเป็นคนแรก โอ้ว..เยี่ยม เริ่ดจริงจริ๊ง!
“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์คราวนี้หนุ่มหล่อสุขุมนุ่มลึกอย่างแอมป์ ดูจะตั้งใจมากเป็นพิเศษ เพราะเห็นน้องสาวน็อกรอบไปแล้ว ถ้าแอมป์เปียกน้ำอาจจะถูกเกทับได้  “ต้องลองดูนะ น่าจะสนุก ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงเหมือนกัน” แอมป์พูดพร้อมเสียงหัวเราะ ก่อนจะเตรียมตัวออกสตาร์ทเป็นคนสุดท้าย ในที่สุดหนุ่มแอมป์โชว์ฟอร์มเยี่ยม ทรงตัวบนบอร์ดไปไกลได้เกือบครึ่งบึง ก่อนจะเสียหลักตกน้ำไป น้าน! เปียกจนได้ แต่แอมป์ไม่ยอมแพ้ขอโชว์ฟอร์มอีกครั้งในรอบที่สอง ทำสถิติไปไกลกว่ารอบแรก แต่สะดุดล้ม “ตูม..ม” เปียกน้ำตรงทางโค้งพอดี๊ หนุ่มหน้ามนคนนี้ ยกนิ้วให้เรื่องความพยายามเป็นเลิศจ้า

กลับมาที่ตูมตาม หลังจากพยายามเล่นเวคบอร์ดแบบยืนอยู่หลายรอบจนเหนื่อยอ่อน ซึ่งยากมากสำหรับมือใหม่ ในที่สุดก็ยอมเปลี่ยนมาเล่นบอร์ดนั่ง แต่มีสิทธิพิเศษนิดหนึ่ง! ตรงที่นั่งซ้อนท้ายบอร์ดกอดเอวสาวนทไปด้วยน่ะซี้! ดูเอาเองละกันว่าน่าร้ากขนาดไหน ถึงจะไปได้ไม่ไกลมาก แต่ความสดใสชนะใจที่ซู้ด..ด

เมื่อเล่นกีฬาสุดมันส์จนถึงใจ แอมป์เดินถือบอร์ด เตรียมนำไปเก็บ “สนุกมากจริง ๆ รอบแรกผมไปไม่ไกลมาก รอบสองถึงโค้งแล้วล้มเลย แต่แอบเหนื่อยตอนตกน้ำไกล ๆ แล้วต้องว่ายกลับมาขึ้นฝั่ง” แอมป์กล่าวอย่างอารมณ์ดี ตูมตามเสริมต่อว่า “วันนี้ลองเล่นรู้เลยว่าเวคบอร์ดเป็นกีฬาที่ต้องฝึกฝน เพราะบอร์ดยืนเล่นยากมาก แต่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี สนุกมากคราวหน้าเจอกันอีกแน่นอน” ก่อนที่นทจะปิดท้ายสั้น ๆ “มันส์มาก เดี๋ยวจะกลับมาเล่นอีกรอบ เพราะนทเริ่มเล่นเป็นแล้ว”

จากนั้นทั้งสามคนเดินหมดแรงไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เตรียมตัวปฏิบัติภารกิจของเดอะสตาร์ต่อไป...หมดเวลาสนุกกับดาวดวงใหม่แล้วสิ แต่ดาวดวงน้อยคงฉายแววเจิดจรัสไม่แพ้รุ่นพี่แน่นอนจ้า!


“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์


“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์


“ตูมตาม-นท-แอมป์”ชี้ชวนดวลเวคบอร์ดสุดมันส์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้