เมย์ปลงเรื่องแต่ง ห่วงหนุ่มเครียดคดี

เมย์ เฟื่องอารมณ์ - หนุ่ม กรรชัยเมย์ เฟื่องอารมณ์ - หนุ่ม กรรชัยเมย์ปลง หากไม่ได้แต่งหนุ่ม ห่วงเครียดเรื่องคดี รับทุ่ม 6 หลัก ทำร้านด้วย แต่ขอเงินคืนแล้วเจออุปสรรคมาเยอะ

สำหรับคู่รักสะท้านวงการ นางร้ายใจดี " เมย์ เฟื่องอารมย์" กับ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" แต่ไม่รู้เมื่อไหร่จะร่วมหอลงโลงกันซัก งานนี้สาวเมย์ก็ตอบแบบขำๆ ว่า "ยังไม่แต่ง สงสัยสวยเกินไปผู้ชายเลยไม่กล้าเอื้อม ก็ตอนนี้พี่หนุ่มยังติดงาน ติดเรื่องคดีอยู่ รอให้เวลาลงตัวกว่านี้ก่อน ค่อยแต่ง ตอนแรกจะแต่งปี้นี้ แต่คงไม่ทันแล้ว ไม่ปีนี้ก็ปีหน้าไปเรื่อยๆ เป็นคู่รักคู่ลุ้น ถามว่าโกรธไหมก็ไม่โกรธ ตอนนี้แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ เป็นห่วงหนุ่มมากกว่า เพราะมีเรื่องเข้ามาตลอด สงสัยเป็นคู่เวรคู่กรรมกัน สถานะก็ยังเหมือนเดิม แฮปปี้ดี ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเรา อั้มก็ไม่ได้เร่ง บอกอย่าพึ่ง อยู่เป็นเพื่อนกันไปก่อน ตอนนี้ไม่คิดไรมากแล้ว แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้
 
คบกันมา 10 กว่าปี เราผูกพันธ์กัน เข้าใจกัน ไม่ได้รักแบบวัยรุ่น เรื่องคดีร้านไอซ์ มอนสเตอร์ พี่หนุ่มก็เครียดมาก เป็นห่วงเค้าแต่จะไม่พูดอะไร ไม่ซักอะไรมาก ได้แต่ให้กำลังใจเค้า ซึ่งตอนแรกเมย์ก็จะทำร้านด้วย ลงทุนไปเกือบ 6 หลัก พอมีเรื่องแบบนี้ก็เลยทำเรื่องขอเงินคืน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คืน เพราะต้องใช้เวลา เอกสารเยอะ แต่ไม่น่ามีปัญหา ส่วนเรื่องละครก็มีบ้าง แต่ไม่ค่อยกล้ารับเพราะเมย์จัดรายการวิทยุตอนเช้า ก็ไม่ค่อยมีเวลาเกรงใจทีมงาน"เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์


เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์


เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์


เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้