ขันเงินรอเก้อริต้าปากแข็งไม่ยอมเรียกแฟน

ปากแข็งจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ที่ล่าสุดบรรดากองทัพนักข่าว ไปตามเฝ้าแถลงข่าว "กบ-สุวนันท์" คลอดลูกที่โรงพยาบาลสมิติเวช

ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่สาวริต้า ต้องไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพประจำปีกับหนุ่ม "ขันเงิน เนื้อนวล" ซึ่งงานนี้สาวริต้าก็ปะหน้ากับบรรดานักข่าวอย่างจัง ทำเอาสาวริต้าต้องออกมาเปิดใจว่า ตกใจมากที่เห็นกองทัพนักข่าวเยอะขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไร เพราะแค่ไปตรวจสุขภาพ เท่านั้น โดยมีขันเงินไปเป็นเพื่อน เพราะออฟฟิตอยู่แถวนั้น ส่วนความสัมพันธ์กับขันเงินตอนนี้ก็ยังเป็นเพียงแค่เพื่อนที่คุยกันแล้วสบายใจมากที่สุด ยังไม่มีโอกาสพัฒนา รู้สึกดีต่อกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น

เปรยไม่ได้ปิดบังอะไร ก็ต้องคอยดูกันไปเรื่อยๆ ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แถมยังชมเปาะ ขันเงินเป็นคนดีและน่ารัก

"ใช่ค่ะ ไปโรงพยาบาลสมิติเวชเพราะหมอนัด ก็ไปตรวจสุขภาพประจำปีไม่มีอะไร พี่ขันก็อยู่แถวไหนเขาก็แวะมาหา กำลังเดินเข้ามาก็เจอกองทัพนักข่าว" ตกใจมั้ย? "ก็ตกใจ พวกพี่ๆ นักข่าว ก็ถามว่ามาทำอะไร แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เดินไปสวัสดีพวกพี่ๆ ถึงจะไปคนเดียวก็ตกใจ" ได้มีการกลับไปคุยกันมั้ย? "ก็ไม่นะคะ ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ริต้ายังงงอยู่เลยค่ะ ไม่ได้คิดอะไรมาก เพียงแค่อยากรู้เฉยๆ ว่าทำไมนักข่าวถึงได้มากันมากขนาดนี้ สุดท้ายก็ทราบว่าวันนั้นกบ-สุวนันท์เขาคลอดลูกที่โรงพยาบาล ริต้าเองก็ยังเอสเอ็มเอสเข้ามือถือส่งไปให้เพื่อนเลย ว่าริต้ายังไงก็ไม่พ้นกองทัพนักข่าว แต่ก็ไม่ได้มีอะไรแค่ไปตรวจร่างกาย"

กับขันเงินตอนนี้เป็นอย่างไงบ้าง?

"ก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ ยังไม่พัฒนาอะไรไปถึงไหน รู้สึกดีต่อกันอยู่แล้วในฐานะเพื่อนกัน เพราะว่าเขาเป็นคนดี เป็นคนที่น่ารัก แต่ว่ายังไม่พัฒนาไปไหนเลย ริต้าว่าตอนนี้เป็นเพื่อนมันก็ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเราผ่านข้ามไปอีกสเต็ปหนึ่ง เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเข้ากันได้หรือเปล่า เพราะความแตกต่างเราค่อนข้างเยอะ ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนนี้เป็นเพื่อนกันมันก็ดีอยู่แล้ว" ตอนนี้ถือว่าคุยกันเป็นเพื่อน? "ก็ใช่ค่ะ คุยเป็นเพื่อนเลยค่ะ และไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ"

ระดับความพิเศษตอนนี้?

"มันยังไม่พัฒนาอะไรเลยค่ะ ถ้าเรารู้ตัวว่าเราจะพัฒนาไปอีกสเต็ปนึง ริต้าก็จะบอกอีกที แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วสบายใจ คุยอะไรกันได้ทุกเรื่อง คนอื่นมองว่าริต้าสนิทกับขันเป็นพิเศษ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่าริต้าไม่ซีเรียสและไม่เคยคิดมากอะไรอยู่แล้ว เราทำอะไรแล้วมีความสุขเราก็ทำ" เรียกว่าเป็นการตัดโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนอื่นมั้ยเพราะข่าว? "ริต้าว่าไม่เกี่ยวกันนะ คือคนใกล้ตัวริต้าเขาจะรู้หมดแหละค่ะว่าอะไรเป็นอะไร คนที่เข้ามาก็มีมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวกับข่าว บอกได้เลยว่าข่าวต่างๆ ไม่มีผลกระทบ ตอนนี้ก็เปิดรับแต่เรายังไม่เจอคนที่คลิ๊กตรงกับเรา ที่เข้าใจเราเป็นคนดี ส่วนพี่ขันเขาก็เป็นคนดี เป็นคนที่น่ารัก แต่อย่างที่บอกตอนนี้ยังไม่มีอะไรไปไหนเลยค่ะ ริต้าก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะ ก็ต้องคอยดูกันไปเรื่อยๆ" ริต้ากล่าวเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้