อั้มปัดเคลียร์ไอซ์แม่สื่อแซมมี่ ให้ โน๊ด

เคลียร์ข่าวจนปากเปียกปากแฉะ สำหรับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ"

ล่าสุดมีข่าวสาวเจ้าโทรไปตามราวีนางร้ายสาว "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" ด้วยตัวเองข้อหายุยงเป็นแม่สื่อแม่ชักนางเอกสาว "แซมมี่-ปัญฑิตา" ให้หวานใจไฮโซหนุ่ม "โน๊ต-วิเศษ" งานนี้เจอตัวสาวอั้มในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ในรอยรัก" ค่ายดาราวีดีโอ

เจ้าตัวใจกล้ายอมรับว่าโทรไปจริง แต่ไม่ได้วีน แค่ถามเฉยๆ ไม่สนอีกฝ่ายจะพูดอะไร เซ็งมีข่าวเยอะ

"อ่อ ไม่เคลียร์นะคะ ไอซ์กับโน้ตเค้าเป็นเพื่อนกันแต่ไอซ์ติดต่อแซมมี่รึเปล่า อั้มไม่รู้ต้องถามไอซ์เอา" เคยได้โทรหาไอซ์บ่อยมั้ย? "อั้มโทรหาไอซ์บ่อยค่ะ เพราะเค้าเป็นเพื่อนสนิทกับโน้ตเลย" เรียกว่ารู้จักกันอยู่แล้วใช่มั้ย? "รู้จักกันอยู่แล้วค่ะกับไอซ์"

ได้ถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับไอซ์ไหม ว่าเพราะอะไร?

"ถามค่ะ ไม่เคยวีนไรเลย ปกติไม่มีอะไรค่ะ" แล้วเชื่อไหมว่าไอซ์เป็นคนแนะนำแซมมี่ให้กับโน้ต? "ไอซ์ว่าไงล่ะคะ ไม่ทราบค่ะต้องไปถามไอซ์ดู เรื่องนี้อั้มไม่รู้ค่ะ" ตอนนี้มีใครเข้ามาโน้ตอีกไหม? "อ่อไม่มีหรอกค่ะ ใครจะกล้า(หัวเราะ)"มีเครียดไหมกับข่าวที่มันมาไม่หยุด?

"เครียดคะ ปวดหัว จริงๆ เรื่องอักษรย่อ(หัวเราะ)" เมื่อวานเห็นโน้ตไปยืนเป็นองค์รักษ์อยู่พารากอน? "อันนั้นเค้าตามไป" ไปไหนไปด้วยกันตลอด? " ถ้าว่าง เพราะเมื่อวานก็ชวนมาช่วยสึนามิค่ะ" ถามถึงงานละครบ้าง วันนี้มาบวงสรวงละครเรื่องในรอยรักหยิบอะไรไปกินบ้าง? "มีฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด ก็มีหลายอย่างค่ะ กล้วย อ้อย"

รู้สึกว่างงานบวงสรวงมีความสำคัญยังไงกับพี่มั้ง?

"ก็เป็นสิริมงคลดีค่ะ"อะไรที่ดาราหลายคนอยากจะแย่งกัน? "คงต้องแย่งไข่กันค่ะ เพราะที่นี่มีไข่หลายใบ อั้มก็ได้มาใบนึงแล้วค่ะ"มีความหมายยังไงคะสำหรับนักแสดง? "จริงๆมันเป็นสื่อมงคลน่ะค่ะ เป็นสิ่งดีๆเก็บไว้ทานเอง" ทานหมดไหมค่ะ เอาไปเยอะขนาดนั้น? "ไม่ไหวค่ะ ก็แบ่งเพื่อนๆ ค่ะ" อั้มกล่าว

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้