ได้เลือดรับเบญจเพสโตโน่ โต้อัพค่าตัว

 

คมชัดลึก :"โตโน่" ภาคิน คำวิไลศักดิ์ รับยอมเล่นฉากบู๊ไม่ใช้สแตนอิน เป็นเหตุให้ได้เลือดรับเบญจเพส ทำบุญสะเดาะเคราะห์ เชื่อเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับคนอยู่ในวงการบันเทิง โต้อัพค่าตัว อยู่ที่ความเหมาะสมของผู้ใหญ่


อย่างน้อยเราควบคุมตัวเองได้ ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ก็พอแล้ว
 
(ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์หรือเปล่า) คือตั้งแต่เราเข้ามาในวงการนี้ รู้สึกว่าการทำบุญเป็นสิ่งสำคัญ บางครั้งเราก็คิดเหมือนกัน ทำไมถึงได้มีโอกาส หรือโชคดี แต่ตอนนี้เราพอจะช่วยคนอื่นได้ก็ช่วย ตอนนี้ชีวิตผมดีขึ้นเยอะ จากเมื่อก่อนคอยคิด ว่าเดือนนี้จะหาเงินได้เท่าไหร่ เมื่อก่อนทำตู้เติมเงินมือถือ ตอนนี้ก็ยังให้แม่ทำอยู่" โตโน่กล่าว


ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าขึ้นค่าตัวแข่งกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ นั้นนักร้องหนุ่มกล่าว ว่าเป็นเรื่องที่คนอื่นคิดขึ้นมาเอง คงไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกค่าตัวมากมาย 


"ผมคงไม่มีสิทธิ์เรียกค่าตัว ผมทำงานนี้เรียกเท่านี้นะ ถ้าไม่ได้เท่านี้ผมไม่ไป ผมไม่เคยคิดอย่างนั้นนะ ที่เรามีชื่อเสียงได้ เพราะจากคะแนนโหวตจากชาวบ้าน เขารักเราเพราะเราเป็นคนแบบนี้ ถ้าวันหนึ่งเราจะคิด ว่าสูงส่งกว่าคนอื่น มันไม่ใช่หน้าที่ของผม แต่เรื่องมูลค่า ความเหมาะสมอยู่ที่ผู้ใหญ่  เราไม่ได้เป็นตัวกำหนด เรามีหน้าที่ทำงาน ทำให้ดีที่สุด" โตโน่กล่าวทิ้งท้าย
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้