จิตใจยังแย่โดนแชะเป้าเจนี่ปัดเสี่ยซื้อรถปลอบใจ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แจงเหตุไม่ไปร่วมงานบวชพระฟิล์มเพราะติดงาน ยอมรับสภาพจิตใจแย่ หลังโดนแชะภาพเป้า ไม่พร้อมฟ้องร้อง แต่ปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ปฏิเสธข่าวเสี่ยซื้อรถหรูปลอบใจ

ช่วงนี้เจอแต่เรื่องไม่ดี สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เพิ่งเจอข่าวเต้าหลุด ล่าสุดมาโดนแชะภาพเป้า จนทำให้สภาพจิตใจเธอย่ำแย่ ทำให้มีข่าวลือว่าเธอจะฟ้องร้องหนังสือที่ลงภาพดังกล่าว เมื่อเจอเจนี่ในงานเปิดตัวโชว์รูม คาร์แม็กซ์ พระราม 9 "One Night Only Exclusive Party" เลยขอถามไถ่ถึงประเด็นนี้ พร้อมกับสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานบวชพระฟิล์ม


 "เจนี่ทำงาน เลยไม่ได้ไป ตอนแรกตั้งใจอยู่แล้ว แต่งานยุ่งเลยไม่ได้ไป แต่ก่อนบวชก็ได้คุยกับเขาแล้ว (คนมองว่าเจนี่น่าจะได้ถือหมอน) หมอน 100 กว่าใบก็ขำดี (ยิ้ม) เจนี่ก็อนุโมทนาบุญด้วย ส่วนจะไปใส่บาตรไหม ถ้าเจนี่ว่างก็ไป แต่ก็ไกล อยู่เชียงใหม่ แล้วเจนี่ต้องถ่ายละครด้วย" เจนี่กล่าว


  ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าจะฟ้องร้องเรื่องภาพที่โดนแชะเป้านั้น นางเอกสาวกล่าวว่าตอนนี้สภาพจิตใจยังแย่อยู่ ไม่อยากพูดอะไรมาก อีกทั้งเรื่องนี้ อยากให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่


 "ตอนนี้สภาพจิตใจยังแย่อยู่ ให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ดีกว่า ถ้าถามเจนี่ก็ยังแย่มาก ถือว่าแรงที่สุดในชีวิต ทางครอบครัวให้กำลังใจอย่างเดียว เจนี่ไม่อยากตอบอะไรมากกว่านั้นแล้วกัน กับผู้ใหญ่ทางช่อง 3 คุยกัน เจนี่ไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้" ดาราสาวชื่อดังแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า ส่วนที่มีกระแสข่าวเสี่ยซื้อรถหรูปลอบใจนั้น ไม่เป็นความจริง


  "ถ้ามีก็ดีสิ มันเป็นปกติที่อยู่วงการนี้ ต้องมีข่าวอะไรอย่างนี้ (เป็นเพราะซื้อรถใหม่หรือเปล่า) เจนี่ไม่ได้ซื้อรถใหม่ด้วย อาจจะเป็นเพราะเราโสดด้วยมั้งเลยมีข่าวแบบนี้ออกมา เพื่อนๆ เขาก็ให้กำลังใจ โดยการไม่พูดเรื่องนี้ ถามว่าไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ไหม เจนี่ทำบุญแล้ว เจนี่คิดว่าอยู่สิ้นปีจะไปพักผ่อนที่ไหนดี กำลังคิดอยู่ แต่อาจจะไม่ว่างไปถึงต่างประเทศ" เจนี่กล่าวปิดท้าย


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์