นัท ไม่ซีเรียสถูกแฉเป็นอักษรย่อ น.ย่องทำแท้งคลินิคเถื่อน

..

 

''นัท มีเรีย'' เมินกระแสข่าวย่องทำแท้งหลังอดีตผู้ช่วยแพทย์คลินิกย่านเพชรเกษมแฉมีดาราเข้าบริการ 3 คน อักษรย่อ ''ต.'', ''ท.'', ''น.'' เผยหากไม่ได้ทำก็ไม่เห็นต้องเดือดร้อน


หลังจากที่เมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวช็อกวงการเกิดขึ้นเมื่อมีการพบซากศพเด็กทารกจำนวนกว่าสองพันราย จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขยายผลนำไปสู่การบุกค้นตึกแถวย่านเพชรเกษม โดยหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำตรวจบุกไปค้นก็ได้ควบคุมตัวอดีตผู้ช่วยแพทย์คลินิกมาสอบปากคำ ซึ่งหลังจากการให้ปากคำก็ต้องพบกับเรื่องที่น่าตกตะลึงเมื่ออดีตผู้ช่วยแพทย์เปิดเผยว่ามีดาราดังเคยเข้าใช้บริการ 3 คน อักษรย่อ ''ต.'', ''ท.'', ''น.'' ซึ่งทำให้มีกระแสข่าวลือในเวลาต่อมาว่าดาราอักษรย่อ ''น.'' อาจจะเป็นสาว ''นัท มีเรีย'' โดยเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 53 ในงานรอบกาลาละครเวที ''เคนลี่กะก๊วนขี้เล่น'' ผู้สื่อข่าวได้เจอกับ ''นัท'' ซึ่งเธอก็ได้ชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวว่าตนเพิ่งทราบเรื่องดังกล่าวเหมือนกัน แต่ยอมรับว่าไม่ได้ตกใจอะไรมากเพราะตนไม่เคยทำแบบนั้น


''ไม่นะเฉยๆ ค่ะ เพราะจริงๆ ก็เพิ่งรู้ แต่ก็ไม่ได้อะไรนะ ถ้าเราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องเดือดร้อนอะไร นัทเชื่อว่าคนที่ทำอะไรแบบนี้ก็ต้องได้รับผลกรรมอยู่แล้ว แต่จริงๆ แล้วก็อยากให้สังคมเริ่มปลูกฝั่งตั้งแต่เรียนหนังสือเลยดีกว่า ให้เรียนรู้ถึงเรื่องการคุมกำเนิด การดูแลตัวเองไม่ให้ไปถึงขั้นที่จะต้องมีลูกหรือมีเด็กก่อนวัยอันควร เพราะจริงๆ ก็เป็นปัญหาสังคมอยู่เหมือนกัน จริงๆ กับข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่ตกใจเลยเพราะไม่ได้ทำ ไม่รู้สึกอะไรเลย จริงๆ ก็รู้และเข้าใจในเรื่องข่าวแต่ก็คงต้องให้เขาไปสืบให้รู้ให้แน่ใจว่าเป็นอย่างไร เพราะเรื่องแบบนี้ความจริงก็คือความจริงอยู่แล้ว เห็นว่าเพื่อนในวงการก็โดนหลายคน นัทว่าเอาอย่างนี้ดีกว่าสำหรับตัวเองไม่ได้ได้รู้สึกอะไร แต่ก็เห็นใจคนที่โดนด้วย แต่ตัวเองไม่ได้รู้สึกไปตามกับเขาเพราะมันอยู่ที่ความจริงว่าเป็นอย่างไร ถ้าเราไม่ได้ทำก็ไม่มีอะไรต้องเดือดร้อน แล้วใครจะเข้าใจอย่างไรก็ต้องใช้วิจารณญาณด้วย''


 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเคยได้ข่าวที่เกิดขึ้นทางหน้าหนังสือพิมพ์บ้างไหม และดาราสาวรู้สึกอย่างไรบ้างกับเรื่องนี้ ''นัท'' บอกว่า ก็ทราบข่าวมาบ้างพอสมควร


 ''เห็นหน้าหนังสือพิมพ์ก็มีเยอะพอสมควรเริ่มหลักพันแล้วก็ตกใจเหมือนกันว่ามันขนาดนี้เลยหรอ แต่ก็อย่างที่บอกต้องย้อนกลับไปที่สถาบันครอบครัวน่ะค่ะ การให้ความรู้ที่มากพอเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนจะเกิดเรื่องไม่ดีแบบนี้เกิดขึ้น''


 อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวถามว่าหวานใจอย่างหนุ่ม ''อั้ม'' อธิชาติ ชุมนานนท์ ให้กำลังใจหลังจากโดนกระแสข่าวนี้ว่าอย่างไรบ้าง เรื่องนี้ดาราสาวบอกว่าคาดว่าในตอนนี้ ''อั้ม'' เองก็คงยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น''ยังไม่รู้เรื่องเลยมั้งคะเนี่ย นัทก็เพิ่งรู้วันนี้เหมือนกัน ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เพราะไม่ใช่เราคนเดียวที่โดนข่าวนี้''


เนื้อหาข่าวจาก  สยามดารา

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้