ตองปลื้ม365วันฯกระแสดีโอดขอเบรกบทร้าย

รับบทร้ายครั้งแรกในละคร 365 วันแห่งรัก ก็ถูกจับตามองว่า บทเด่นจนข้ามหน้าข้ามตาพระนางในเรื่องซะอีก

สำหรับสาว ตอง ภัครมัย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็แย้มๆ ว่า อาจจะขอเบรกบทร้ายไปสักพักก่อน ส่วนละครเรื่องต่อไปจะเป็นยังไง ให้ติดตามกันไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องหัวใจก็ยังคงที่ ไม่มีเปลี่ยนแปลง ธุรกิจร้านที่จะเปิดกับ เก๋-ชลดาไปถึงไหนแล้ว "ร้านอาคาดี้หรอคะ วันที่ 25 นี้ก็จะเปิดแล้วค่ะ(เตรียมการถึงไหนแล้ว)คนอื่นเขาทำค่ะ ตองยังไม่ค่อยมีเวลาไปดูเท่าไหร่เลยค่ะ (แล้วเราจะดูแลด้านไหน) ตองก็อาจจะเข้าร้าน แต่ก็อาจจะไม่ได้ค่อยเข้าบ่อยเท่าไหร่"

ฟิดแบกละคร 365 วัน

"ก็ดีนะคะ คนก็ดูเยอะ ใครบอกว่าเรตติ้งไม่ดี สนุกมากเลย" หลายคนมองว่า บทของตองเด่นกว่าพี่แอนกับพี่เคน "ไม่หรอกค่ะ ต้องดูไปเรื่อยๆ หลังๆ พี่แอนพี่เคน เขาสวีตกันน่ารักนะ" ติดใจกับบทบาทร้ายไหม "ก็ดีค่ะ (ติดใจบทแบบนี้ไหม) ไม่ดีกว่าค่ะ ตองว่ามันเหนื่อยนะ รับบทร้ายมากๆ มันต้องใช้พลังเยอะค่ะ ก็ต้องเปลี่ยนสลับกันไปบ้าง"


แล้วยังมีละครเรื่องอื่นอีกไหม

"เดี๋ยวรอดูค่ะ ยังไม่บอก" ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ปกติค่ะ ก็ยังเหมือนเดิม" เห็นบอกว่าเป๋าจะกลับมาเร็วๆ นี้ "ค่ะ ต้นเดือนหน้าก็กลับมาแล้ว ก็อย่างที่ตองบอกตั้งแต่แรกแล้วว่า เราไม่ได้เกลียดกัน ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ
 
(ถ้ากลับมาคราวนี้ก็ยังไปไหนมาไหนกันปกติ)

ก็ปกติค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไร เพราะฉะนั้นจะไปไหนมาไหนมันก็เรื่องปกติค่ะ" หลายคนมองว่า ที่ตองถอยห่างกับเป๋า เพราะตองยังลืมคนเก่าไม่ได้ "อย่าพูดเลยดีกว่าค่ะ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้