ป๋อ อยากแต่งแบบงานวัด

เลื่อนมาเป็นปีแล้ว สำหรับงานแต่งของพระเอกผิวเข้ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และนางร้ายนิสัยดี เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์

ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายเผยว่า น่าจะแต่งปีหน้า โดยอยากได้คอนเซปต์แบบงานวัด หยอดเอ๋เรื่องสินสอดอย่าเน้นมาก เปรยสิ้นปีนี้จะไปสวีทที่ญี่ปุ่น ส่วนเรื่องชวนเอ๋ข้ามช่อง เจ้าตัวปัดไม่เคยชวน ทุกอย่างแล้วแต่ฝ่ายหญิง     ป๋อ กล่าวว่า “ปีหน้าครับ แต่ยังไม่ได้วางแผนนะ เพราะว่าปีนี้งานยุ่งมาก เป็นช่วงที่งานเข้าทั้งหนังและละคร ทำงานหนักขึ้น เลยไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้

ซึ่งผมเคยยื่นไปว่าไม่ขอเป็นโรงแรมและไม่ขอตัดเค้กเก้าชั้น ไม่เอาวีทีอาร์ อยากจัดเป็นคล้าย ๆ งานวัด

ซึ่งมตินี้ไม่ผ่าน เพราะเอ๋จะเอาเค้กเก้าชั้น (หัวเราะ) ก็ยังเป็นเรื่องขำ ๆ กันอยู่ จริง ๆ แล้วผมพูดกับเอ๋ว่า ใจพี่กับเอ๋แต่งงานกันแล้ว เรารู้สึกว่าใช่อยู่แล้ว ฉะนั้นความยากง่ายไม่ได้ขึ้นกับงานวันเดียว เพราะถ้าทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย ก็ต้องไปจดทะเบียนที่อำเภอ เรื่องสินสอดก็อย่าไปคิดมากตรงนี้ เอ๋เชื่อพี่ว่าพี่จะดูแลเอ๋ไปจนวันตาย พ่อแม่เอ๋ก็เหมือนพ่อแม่พี่ เพราะยิ่งเราพูดเรื่องตัวเลข ก็จะทำให้สังคมมองว่า ดาราเป็นสังคมที่ฟุ่มเฟือย พูดถึงตัวเลขตลอดเวลา ผมก็บอกให้อยู่อย่างพอเพียง”

...สรุปว่าแพลนเป็นปีหน้าแน่นอน...

 “ปีที่แล้วก็แพลนเป็นปีนี้นะ มันผลัดมาเรื่อย ๆ เพราะยังไม่รู้จริง ๆ แต่ก็น่าจะปีหน้าครับ”  ...มีข่าวว่าเราจะชวนเอ๋มาอยู่ที่ช่อง 3 ด้วยกัน... “เอ๋เป็นฟรีแลนซ์ ไม่ได้มีสัญญาติดอยู่กับใคร เรื่องจะรับงานที่ไหนเป็นดุลพินิจของเขา ถามว่าชวนมั้ย ผมไม่ได้ชวน ไม่กล้าออกตัวขนาดนั้น ส่วนเขาอยากมามั้ย ก็ต้องไปถามเขา ซึ่งเขาก็มีงานสม่ำเสมอ”

รวมถึงละครช่อง 3?

“ก็น่าจะได้ เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับสัญญา ส่วนมีละครทาบทามเอ๋มั้ย ผมไม่แน่ใจต้องถามเขา” ...เป็นไปได้มั้ยที่จะแสดงร่วมกัน... “เป็นไปได้ เพราะไม่มีสัญญา แต่อยู่ที่ว่าเขาอยากมาหรือเปล่า” เราจะไม่ไปชวน? “ทำอย่างนั้นไม่ได้ เราต้องให้เกียรติเขาและทางสังกัดที่เคยทำงานด้วยกัน”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้