น้ำยอมเป็นตัวเลือกแนน ลุ้นคืนดีจีบแข่งหนุ่มอื่น

"กับแนนตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ครับ คุยกันตามปกติ ถ้าว่างก็เจอกันเพราะว่า เราไม่ได้จบกันแบบทะเลาะกัน"

หนุ่ม 'น้ำ'รพีภัทร เอกพันธ์กุล เปิดใจถึงอดีตแฟนสาว 'แนน'ปิยะดา ตุรงคกุล ที่เพิ่งเลิกลากันไป  พร้อมเปิดใจอีกว่า "ถ้าว่างตรงกันเราจะมีกิจกรรมที่ชอบทำคล้ายๆ กัน ร้านอาหารโปรดร้านเดียวกัน ช่วงเวลาที่คบกัน 3 ปีเราก็มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันค่อนข้างเยอะ เวลาเขาไปกินอาหารร้านที่ชอบเขาจะนึกถึงเราคนแรกก็เหมือนเราก็จะนึกถึงเขาคนแรกครับ"

มีคนเห็นว่าในบีบีของ 'แนน-ปิยะดา' อดีตหวานใจมีรูปถ่ายคู่กับผู้ชายคนอื่น คนมองว่าเป็นแฟนใหม่

นักแสดงหนุ่มเผยว่า
"ผมไม่รู้เหมือนกัน ผมยังไม่เห็นและผมไม่ได้เล่นบีบีด้วย"

แนวโน้มรีเทิร์นกันมีหรือเปล่า

"ไม่รู้เหมือนกันครับ เมื่อก่อนผมคิดว่ามันคือสิ่งแน่นอนแต่ตอนนี้อะไรมันก็ไม่แน่ นอนแล้ว ที่เลิกกันไปสองครั้งทุกอย่างมันเกิดจากผมเอง เรื่องเที่ยวเราเลิกไม่ได้หรอกแต่ก็ลดลงบ้าง ผมก็อยู่ในกรอบของผมและมีลิมิตของตัวเอง ผมมีลิมิตเยอะแล้วและปรับเพื่อเขาเยอะแล้วเหมือนกัน"ช่วงนี้ถือว่าทำคะแนนตามง้อหรือเปล่า

"ตอนนี้เราพัฒนาตัวเอง ไม่รู้ว่าเรียกตามง้อหรือเปล่า เราก็ปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ผมขอเขาอย่างหนึ่งว่าอย่างน้อยอย่าเพิ่งเลิกดูผมนะ อย่าเพิ่งตัดชื่อผมทิ้งจากสารบบ ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกัน แนวโน้มก็ยังไม่รู้ลูกผีลูกคนเลยต้องดูไปเรื่อยๆ ผมก็ถามเขาเหมือนกันว่าตอนนี้มีคนมาจีบเขาบ้างหรือเปล่า เขาก็บอกว่ามีแล้วทำหน้ากรุ้มกริ่ม ผมก็บอกเขาว่าจะจีบแข่งแต่อย่าเพิ่งตัดชื่อผมออก ตอนนี้เรายอมเป็นชอยส์ของเขา เพลงขอเป็นตัวเลือกของกะลา มันโดนจริงๆ ครับ "

ที่มีภาพหลุดกับ 'ลูกตาล'อาริษา วิลล์ ออกมา ข้อเท็จจริงเป็นยังไง

"ผมยังไม่เห็นภาพ แต่ผมกับลูกตาลสนิทกันอยู่แล้ว เราอยู่กลุ่มดัชชี่ด้วยกัน พอเวลามีกิจกรรมก็จะเฮฮากัน ภาพที่ออกมา สนิทกันคือเราก็ซี้กันเล่นหัวกันตามธรรมดา ไม่มีอะไรครับ เป็นเพื่อนกันมากกว่า รู้จักกันมาตอนนี้ 8-9 ปีแล้วครับ สนิทกันเหมือนพี่น้อง ที่คนมองว่าลูกตาลเป็นมือที่สามของผมกับแนน ตรงนี้ไม่เกี่ยวเลยครับ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้