แมนควงสาวยันแฟนรุ่นน้อง-ตัวจริงยังไม่พร้อมเปิด


มีภาพเดินควงสาวหลุดออกมา นักแสดงหนุ่ม‘แมน’ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ยืนยันไม่ใช่แฟน แต่เป็นแฟนของรุ่นน้อง
 
ย้ำเจอตัวจริงที่คิดว่าใช่พร้อมเปิดเผยทันที โดยนักแสดงหนุ่มเผยว่า เห็นภาพที่ออกมาแล้ว เป็นแฟนของรุ่นน้องไม่ใช่แฟนผมครับ ตอนนั้นไปกัน 5-6 คน ไปงานเปิดตัวกางเกงยีนส์ยี่ห้อหนึ่ง ก็สนิทกันเพราะผู้หญิงเป็นแฟนของรุ่นน้องตน เลยชวนกันไปงานดูแฟชั่นโชว์

 “บังเอิญว่าวันนั้นเราแต่งตัวคล้ายๆกันแล้วก็ใส่แว่นดำคล้ายๆกัน เขาก็คงคิดว่ามาเป็นคู่ ผมก็เห็นแล้วว่ามีคนมาถ่ายรูป ผมก็ยังหันไปยิ้มให้กล้องอยู่เลยเพราะว่ามันไม่ใช่แฟนเรา ผมมัก(ชอบ)หมวย ผิวขาวครับ ไม่ได้ว่าน้องเขาผิวคล้ำนะ แต่เขาเป็นแฟนของรุ่นน้อง” 

 เมื่อถามว่าแฟนตัวจริงของผู้หญิงว่าอย่างไรที่มีข่าวออกมา
นักแสดงหนุ่มเผยว่า ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นเรื่องของสื่อที่ต้องเขียนข่าว อีกอย่างตนก็ยังไม่ได้มีแฟนแล้วก็ยังไม่ได้มีเป็นตัวเป็นตนชัดเจน มันเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้วที่จะโดนจับตา

 ผู้สื่อข่าวถามถึงสาวที่จะเป็นตัวจริง
 แมน ศุภกิจ เผยว่า “เมื่อไหร่ที่คิดว่าใช่จริงๆ เราพร้อมเมื่อไรก็จะบอก ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่หลบสายตานักข่าวซึ่งมันก็ยากนะ ผมว่าถือเวลาก็คงต้องเปิดเผยครับ ตอนนี้ก็มีครับ แต่ก็ยังไม่อยากจะเปิด เขาเองก็ยังไม่พร้อม ผมเองเจอสื่อเราเจอกันบ่อย ผมรู้สึกว่ามันเป็นของคู่กันระหว่างดารากับสื่อมวลชน สำหรับคนที่ไม่ใช่คนในวงการเขาไม่ได้เข้าใจ ผมก็ไม่อยากให้เขารู้สึกว่าเขาไม่มีความเป็นส่วนตัว เขาเองก็ไม่อยากออกมาสู่สาธารณชน”


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้