นางเอกละครคุณชายตำระเบิดหวิดเดี้ยง


เวลา 06.00น. ร.ต.ท.กานต์นิธิ แตงอ่ำ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้องรับแจ้งเหตุรถชนบริเวณหน้ากรมการกงศุล ถ.แจ้งวัฒนะขาออก

แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์ทอง สภาพรถแก้มซ้ายยุบ เจ้าหน้าที่นำส่งคนเจ็บ 2 คนนำส่งโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ใกล้กันนั้นพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน กรุงเทพ มี น.ส.นิศนาถ วันเพ็ง อายุ 40 ปีเป็นผู้ขับขี่ สภาพรถแก้มขวาบุบเล็กน้อย คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บมาก


จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า รถทั้งสองคันขับมาคู่กัน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเกิดชนกัน ทำให้รถเก๋งหมุนคว้าง ทำให้คนขับและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ทราบชื่อคือนางชัญยธรณ์ ธีราชนันพัฒน์ อายุ 40 ปี มารดาของน.ส.อัญรินทร์ ธีราชนันพัฒน์ หรือ "น้องทับทิม" ดารานางเอกจากละครหัวค่ำเรื่อง"คุณชายตำระเบิด"ทางช่อง 7 ซึ่งทั้งสองเดินทางมาจากบ้านพักย่านสุวินทวงศ์เพื่อเดินทางไปโรงถ่ายบริเวณติวานนท์ โดยใช้เส้นทางดังกล่าว แต่เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน


เบื้องต้นพบว่าทั้งสองได้รับบาดเจ็บคอเคล็ดและหน้าอกช้ำจากการรัดสายคาดเข็มขัดนิรภัย ทางแพทย์ได้ตรวจร่างกายพบว่าไม่เป็นอะไรมาก จึงให้เดินทางกลับได้ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญทั้งสองฝ่ายมาให้ปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้