พ้อไม่น่าพูด!! โดมรู้เวลา สายเหตุพลอยแต่งหน้านาน

"ผมขอบอกนะว่าเรื่องนี้จริงๆ ไม่น่าพูด ผมยอมรับว่าผมสายนะ แต่มันไม่ถึงกับสายแบบเละเทะ"

พระเอกหนุ่มสุดหล่อ 'โดม'ปกรณ์ ลัม เผยเรื่องที่ถูกสาว 'พลอย' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อดีตหวานใจ ออกมาพูดว่าชอบไปกองถ่ายละครเรื่อง "รักไม่มีวันตาย" สาย 
จากนั้นก็กล่าวต่อว่า "และตอนที่ไปกองถ่ายเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรผมเลย จริงๆ น่าจะบอกผมนะทำไมสาย แต่เขาก็เฉยๆ แต่ประมาณว่าอย่าให้ถึงครั้งที่สามเดี๋ยวเชือด เป็นเคอร์ฟิว วันนั้นผมไปกองก็ยังถามเขาว่า ยังไงเนี่ยเอาไปพูด ก็ออกแนวแซวแบบจริงๆ คือผมรู้ไงครับว่าพลอยเขาทำผมแต่งหน้านาน ผมกะเวลาถูก เพราะทีมงานจะนัดเวลาเผื่อผมกับพลอยห่างกันอยู่ 1 ชั่วโมงอยู่แล้ว แต่ผมไปทุกครั้งผมรู้ว่า 1 ชั่วโมงไม่พอสำหรับการแต่งหน้าทำผมของพลอย เขาจะแต่งหน้าทำผมประมาณชั่วโมงครึ่ง ผมก็จะสายประมาณ 30-40 นาที ไปถึงก็พอดีๆ กัน แต่ก็เคลียร์กันแล้วครับ"

ที่ 'พลอย' บอกว่า 'โดม' ควรจะมีวินัยมากกว่านี้

"จริงๆ แล้วเรื่องของการตรงเวลาเป็นเรื่องที่ดีครับ ซึ่งผมต้องพยายามปรับ แต่มันยากมากครับสำหรับนักร้อง อาชีพนักร้อง ผมเล่นคอนเสิร์ตเที่ยงคืน นอนตี 4 ตื่นเกือบเที่ยงตลอด แต่ตอนนี้มาเล่นละคร บางคนบอกว่าเล่นละครก็ได้นอนเร็วสิ นอน 4 ทุ่มก็จะตื่นประมาณตี 5-6 โมง ไปกอง 7 โมง ถ้าทำได้มันก็จะเป็นแบบนั้นตลอด
แต่อาทิตย์นึงผมเล่นละคร 3 วัน อีก 4 วันผมต้องปรับโหมดนอนกลางคืนเพื่อไปเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งตอนนี้ร่างกายมันก็งงไปหมด 3 วันตื่นเช้านอนเร็ว 4 วันนอนดึกตื่นสาย มันลำบากเหมือนกัน แต่ก็โอเคขึ้น เราเริ่มสนุกกับการทำงาน และการแสดงมากขึ้น เริ่มรู้สึกอยากไปกองถ่ายมากขึ้นด้วยครับ"


กับละคร "รักไม่มีวันตาย" ตอนนี้ถ่ายไปได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว

"ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ ก.พ.ปีหน้า ได้ชมแล้วครับ"

มีกระแสข่าวออกมาว่า 'โดม' ไม่อยากเล่นละครแล้วเพราะมันเหนื่อยมาก

"ผมเป็นคนพูดเองครับ ไม่ใช่กระแสข่าว เพราะไปอาทิตย์แรก วันแรกที่ไปถ่ายละครกลับมาถึงบ้านผมพูดกับตัวเองว่า กูไม่น่าเลย (หัวเราะ) คิดอย่างนั้นจริงๆ รู้สึกว่ามันงงไปหมด มันเหวอ ทีมงานก็ไม่รู้จัก มันตื่นไปหมด พอผ่านมาวันที่สอง กราฟก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ พอผ่านมาอาทิตย์หนึ่งเราก็รู้สึกว่าเราทำได้ ตอนนี้ก็กลายเป็นสนุกอยากไปกองถ่าย รับรองว่ามีละครเรื่องที่สองครับ มีคนติดต่อมาเยอะ แต่เรื่องละครผมให้ทางโพลีพลัสดูแลผม เพราะฉะนั้น ใครส่งบทเข้ามาส่งไปที่โพลีพลัสได้เลย ผู้ใหญ่ช่วยดูให้ แต่ที่คุยกับผู้ใหญ่ขอแค่ปีละเรื่องครับ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้