อึดอัดโดนจี้เรื่องย้ายช่อง หยาดวอนอย่าด่วนสรุป

"หยาดยังไม่ทราบเรื่องเลยค่ะ" นางเอกสาว 'หยาด'หยาดทิพย์ ราช ปาล ตอบคำถามเมื่อถูกถามเรื่องที่จะย้ายไปอยู่ช่อง 7 หรือไม่ เพราะมีข่าวว่าช่อง 7 เตรียมละครไว้ให้แล้ว

เห็นว่าเตรียมละคร "คมพยา บาท" เป็นบทเดียวกับที่ 'อั้ม-พัชราภา' เคยเล่นไว้เมื่อหลายปีก่อน "มีแฟนคลับบอกเหมือนกันว่ามีข่าวออกมาแบบนี้ แต่หยาดยังไม่ทราบเรื่องเลย เหมือนที่หยาดบอกทุกครั้งว่ามีการติดต่อมาจริง แต่ยังตอบอะไรไม่ได้ ขอเวลาให้หยาดหน่อย ตั้งสิ้นปีกว่าจะหมดสัญญา"

พอมีข่าวถึงขั้นว่าช่อง 7 เตรียมละครไว้ให้ ทางพี่สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ได้โทร.มาคุยอีกไหม

"ยังค่ะ มีแค่ตอนนั้นที่โทร.มาช่วงมีข่าวแรกๆ"

อยากย้ายไปช่อง 7 ไหม

"หยาดรักช่อง 3 ค่ะ เพราะเป็นที่แรกที่ให้โอกาสและอยู่มานาน หลายคนจะคิดว่าหยาดกำลังรอตัดสินใจเรื่องเม็ดเงินหรือเปล่า เงินไม่มีส่วนเลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เรื่องใจสำคัญที่สุด"

อีกแค่ 2 เดือนเอง ยังไม่ฟันธงอีกเหรอ

"หยาดยังตอบอะไรไม่ได้จน กว่าจะถึงวันที่เซ็นจริงๆ หยาดยังไม่ได้บอกว่าจะไปนะ เพราะหยาดก็เซ็นกับที่ช่อง 3 มาหลายครั้งแล้ว"ข่าวหยาดมาอีหรอบเดียวกับพี่ป๋อ(ณัฐวุฒิ) และพิ้งกี้(สาวิกา) สุดท้ายทั้งคู่ก็ย้ายจริงๆ

"อย่าเพิ่งสรุปให้หยาดเลยค่ะ เพราะหยาดก็อยู่กับช่อง 3 มา 8 ปีแล้ว ปีใหม่นี้ก็จะเข้าปีที่ 9 แล้วค่ะ บอกตรงๆ ว่าอึดอัดมากที่คนจับตาเรื่องจะย้ายหรือไม่ย้าย เพราะอยู่ช่อง 3 มาไม่เคยโดนสัมภาษณ์เรื่องนี้เลย ถือเป็นข่าวใหม่ของหยาดมาก"

ปีหน้าจะเข้าปีที่ 9 แล้วก้าวไปช่องอื่นไหม

"(หัวเราะ) ไม่รู้อ่ะค่ะ"

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง

"ก็มีหลายกระแสค่ะ บางคนก็อยากให้อยู่ต่อ บางคนก็อยากให้ไป"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้