เวย์ เผยจองตั๋วควงฮันนีมูนโรมเดือนหน้า

ไม่รู้ว่างานนี้ตั๋วฮันนีมูน ที่จองไว้เดือนหน้า จะต้องเลื่อนหรือเปล่า

สำหรับข้าวใหม่ปลามันหนุ่มเวย์ ไทเทเนี่ยม กับสาวนานา เพราะเห็นหนุ่มเวย์ ก็บ่นๆว่างานรุมขนาดเจ้าตัวก็ยังลุ้นๆ ว่าจะได้ไปตามกำหนดหรือเปล่า ส่วนเรื่องทายาทหนุ่มเวย์ ก็บอกว่ามาเมื่อไหร่ก็พร้อมเสมอ  หลังแต่งงานแล้วเป็นยังไงบ้าง " ก็ดีครับ ช่วยกันทำมาหากินเป็นทีมเวิร์ค ดีอ่ะครับ" มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างไหมหลังการแต่งงาน " เขาก็เข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ตู้เสื้อผ้าก็ต้องแบ่งให้เขาครึ่งหนึ่ง" หวานมากกว่าเดิม " เยส มันก็โอเค คือผมกับเขาก็อยู่แล้ว ก็แต่งงานกันแล้วอ่ะครับ "

เรื่องฮันนีมูนเป็นยังไงบ้าง

" ก็จองตั๋วเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับเดือนหน้า แต่ว่าตอนนี้คิวมันแทบจะมาทุกวัน แต่บางทีมันก็นั่งคุยกันอยู่ว่าจะไปได้มั้ย เพราะว่างานมันเข้ามาเยอะ คือเราก็ต้องมีเวลาส่วนตัวของเรา เพราะว่างานทำเมื่อไหร่ก็ได้นะ ก็ดูๆ กันอยู่ครับ" ไปที่ไหน " ไปโรม ฝรั่งเศส และออสเตรเลียครับ 10 วัน "

ไม่ได้เลื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้วใช่ไหม เพราะว่านานาบอกว่า จะตรงกับวันเกิดเจนนี่พอดี
 
" อ๋อ นานา เขาเจ้าแม่ทริปอยู่แล้วครับ เขาอยากไปทุกที่ครับ แต่ว่ามันมีทริปที่เข้ามาช่วงวันเกิดเจนนี่ แต่ว่าไม่ใช่ฮันนีมูน แต่ว่าสุดท้ายก็ไม่ได้ไปครับ " เจนนี่เขาก็ไปทริปฮันนีมูนด้วย " เปล่าครับ เจนนี่เขาก็ไปของเขาครับ"

ถ้ากลับมาแล้วพร้อมจะมีน้องเลยหรือเปล่า

" ไม่ต้องไปถึงโรมก็พร้อมครับ คือตอนนี้ถ้ารอเขามา ก็พร้อมยินดีต้อนรับอย่างที่บอกครับ " อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย " ก็ได้ครับ ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ขอให้สมบูรณ์แบบ แข็งแรงก็พอแล้วครับ " ทำงานหนักแบบนี้จะมีเวลาสวีทหรือเปล่า " อันนั้นก็เป็นประเด็นที่เราสองคน จะต้องจูนเข้าหากันครับ ถ้าทำงานมากเกินไปมันก็ไม่ดี แต่ว่าตอนนี้ทำได้ก็ทำไป " มีทำธุรกิจร่วมกันไหม " ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าจะทำร้านตัดผม แล้วก็มีแพลนที่จะทำอย่างอื่นแต่ยังไม่บอกครับ "เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้