ปุ๊กลุกตกใจหนุ่มๆโหวตอยากมีเซ็กส์ที่สุด

ถูกจัดอันดับในเว็บไซต์ว่า เป็นสาวที่ผู้ชายอยากอึ๊บมากที่สุด งานนี้ สาวฮอต อย่าง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" จะว่าอย่างไร

เจ้าตัวแสดงอาการตกใจ.... "ว้าย จะดีใจหรือเสียใจดีเนี่ย ก็ขอบคุณทุกแรงโหวต แต่ตกใจนิดนึงค่ะว่า ขนาดนั้นเลยเหรอ อาจเพราะ เราใส่ชุดว่ายน้ำตอนประกวดด้วยหรือเปล่า คนเลยมองจุดนั้น" ดูเหมือนเราเพิ่งผ่านเวทีมา ก็มีงานแสดงเลย ผิดกับ "ไข่มุก ชุติมา" ที่อยากแสดงมาก แต่ก็ยังไม่ได้เล่น รู้สึกอย่างไร "อาจเพราะหนูตัวเล็กเลยทำให้มีโอกาสทำงานตรงนี้ แต่พี่เขาก็มีงานเยอะนะค่ะ ทั้งงานอีเว้นท์ งานพิธีกร ผู้ใหญ่คงมองช่วงเวลาที่เหมาะสมให้ แต่พี่เขาก็มีงานต่อเนื่องมาตลอดนะค่ะ"

แต่ดูเราเด่นกว่า

"ไม่อยากให้มองว่าเด่นกว่า เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน" ถามถึงงานละคร เจ้าตัวโวมีจ่อ 2 เรื่อง "ตอนนี้ก็มีทวิภพค่ะ เพิ่งไปฟิตติ้งมา และมีละครอีกเรื่อง คุณพ่อหวานแหวว เป็นนางเอกค่ะ คู่กับพี่วี (วีรภาพ) ค่ะ ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่นอนว่า เปิดกล้องเมื่อไร" กลัวข่าวตอกย้ำมั้ย "มีข่าวอยู่แล้วค่ะ แต่ดีด้วยที่เราทำงานด้วยกันสามารถพูดคุยกันได้อย่างโดยที่เราไม่ได้ดูน่าเกลียด คุณแดง ก็อยากให้ลองบทละครหลาย ๆ เรื่อง อาจมีแพลนเรื่องต่อ ๆ ไปด้วย"

เห็นวีบอกชอบผู้หญิงคมเข้ม

"หนูขาวหมวยนะ (หัวเราะ) ความจริงการที่เราได้เป็นที่เอ็นดูของพี่ ๆ การที่เขาเอ็นดูเรา เหมือนน้องสาว เราก็รู้สึกดีใจ เราในฐานะน้องใหม่ อยากรับความรู้สึกดี ๆ นี้ ไว้ไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้ว แต่เป็นพี่น้องกัน ตอนนี้อยากจริงจังเรื่องงานและเรียน ยังไม่อยากมุ่งที่ความรักค่ะ"

จากนั้น ผู้สื่อข่าวแย๊บถามเรื่องความสวยของเจ้าตัว ซึ่งหลายคน ยังตั้งข้อกังขาว่า เธอต้องผ่านการศัลยกรรมอย่างแน่นอน

"บิดให้ดูเลยทุกอย่าง (ทำท่าบิดจมูก) ของแท้ ไม่ผ่านมีดหมอแน่นอน หนูไม่สามารถโกหกหน้าตายได้เลยว่า เราไปทำแล้วปฏิเสธ แต่เดี๋ยวนี้ มีเทคโนโลยีหลายอย่างที่เราไม่ต้องพึ่งมีดหมอได้" ฮอตอย่างนี้มีแฟชั่นเซ็กซี่ติดต่อมาหรือยัง "มีติดต่อมาหลาย ๆ ที่แล้วค่ะ แต่ต้องปฏิเสธไปเพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลา อายค่ะ ถ้าเราใส่บิกีนีประกวดบนเวที คือเป็นหน้าที่ แต่ไม่เสียดายเงินหรอกค่ะ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้