สายป่านไม่เคยยุดิวฉีกสัญญาโก้

เรียกว่าเป็นมหากาพย์ที่ไม่จบลงง่าย ๆ จริง ๆ สำหรับศึกเกาเหลาระหว่างนางเอกสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

กับอดีตผู้จัดการส่วนตัวอย่าง โกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันในงานแห่งหนึ่ง ซึ่งสายป่านบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเลยที่ต้องมาเจอกัน ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าสายป่านแนะนำให้ดิวออกจากโกโก้นั้น สายป่านย้ำว่าสนิทกันจริงแต่ไม่เคยคุยเรื่องงาน ด้านโกโก้ยืนยันว่าตอนนี้ดิวยังให้ดูแลเรื่องงานอยู่  สายป่าน กล่าวว่า “ไม่รู้สึกอะไรเลยที่มางานเดียวกับพี่โกโก้ ในงานนี้ยังไม่เจอกัน ไม่ได้เข้าไปทักค่ะ เพราะต่างคนต่างมา ที่ผ่านมาก็ไม่เคยติดต่อกันด้วย เพราะไม่มีอะไรจะติดต่อ ส่วนเรื่องสัญญาป่านไม่ทราบเลย ให้ผู้ใหญ่เป็นคนดูแลทั้งหมด ป่านมีหน้าที่แค่เรียนกับทำงาน” แล้วข่าวที่ว่าเราแนะนำให้ ดิว-อริศรา ออกจากสังกัดของพี่โก้จริงหรือเปล่า? “ป่านกับดิวเป็นเพื่อนกันจริงแต่จะคุยกันแค่เรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน ซึ่งป่านก็ทราบว่าเขาไม่ได้ต่อสัญญา แต่เขาไม่ได้มาปรึกษาเราเลย”


โกโก้ เผยว่า “ไม่ทราบเลยว่าน้องเขาจะมา ก็ยังไม่ได้ทักกันเลย แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเขาหมดสัญญาแล้ว”

...มีข่าวว่าสายป่านชวนดิวไม่ให้ต่อสัญญา... “อันนี้โก้ไม่ทราบ ถึงมันจริงเราก็ไม่รู้อยู่ดี แต่กับดิวไม่มีปัญหานะ น้องให้ดูคิวเหมือนเดิม ล่าสุดตอนถ่ายหนังเรื่องใหม่ก็ทำตัวเหมือนมีสัญญาทุกอย่าง รับประกันว่าไม่มีปัญหากัน” เห็นสายป่านบอกว่าเจอก็จะไม่ทัก?  
“จริงเหรอ ไม่รู้นะ แต่ในวงการบันเทิง เด็กกว่าก็ควรมีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ โก้เจอใครก็ไหว้หมด แล้วก็สอนให้น้องทุกคนเป็นอย่างนั้น”

...ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นเกาเหลาชามโต...

“เรียกว่าไม่ถูกกันก็ได้ เรียกว่าเกาหลาก็ได้” ข่าวว่าตอนนี้ปั้นเด็กมาแทนมาริโอ้? “หน่วยก้านดีสุดคงจะเป็น อวบอ้วน-วัฒนา เพราะหน้าตาดี มีชาติตระกูล ตอนนี้เขามีโฆษณาแล้ว 5 ตัว หนังสั้น 2 เรื่อง และหนังใหญ่อีก ก็มั่นใจว่าเขาจะไปได้ไกล เพราะว่านิสัยดี ขยัน ตรงเวลาด้วย” ...พาไปแคสตามช่องหรือยัง... “พาไปเจอกับผู้บริหารช่อง 3 บ้างแล้ว อยู่ในช่วงพิจารณา ซึ่งโก้มั่นใจว่าน้องจะอยู่ได้นาน เพราะเขามีใจรัก”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้