กรานต์รอพร้อมแต่ง คบแอฟ1ปีรักมั่นคงขึ้น


คบหานางเอกสาว "แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มา 1 ปี หนุ่มโบนันซ่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" บอกรักมั่นคงขึ้น ไม่ต้องปรับตัวอะไรกันแล้ว

โดย "สงกรานต์" กล่าวถึงความรัก ณ ตอนนี้ว่า "ดีครับ ก็ไม่หวือหวาอะไร ค่อนข้างที่จะมั่นคงครับ เรื่องปรับตัวไม่ต้องแล้วมั้ง ไปๆ มาๆ นี่ก็ปีหนึ่งแล้วครับ"

1 ปีแล้ว หวานขึ้นไหม "ผมว่ามันมั่นคงขึ้น หวานขึ้นคงไม่ครับ รู้ใจกันมากขึ้น"

แอฟเขายังมีระแวงเราบ้างไหม เพราะเมื่อก่อนเราก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้
"มีนอยด์บ้างครับ (หัวเราะ)"แล้วทำยังไงให้เขาไม่ระแวง "เขานอยด์แป๊บเดียว แค่คุยให้เขาฟังนิดหน่อย เขาก็รู้เรื่องครับ ไม่มีอะไรแซวเขาเล่นครับ"

ที่บ้านแฮปปี้กับแอฟไหม "ที่บ้านแฮปปี้กับแอฟมาก เขาค่อนข้างที่จะรักแอฟเลย เพราะว่าเขาน่ารัก ผู้ใหญ่ชอบอยู่แล้วครับ" เรียกว่าที่บ้านถูกใจเพราะว่าเขาเป็นสาวเรียบร้อย "ใช่ครับ"

แล้วธุรกิจที่ทำร่วมกับแอฟตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว "พยายามให้เสร็จสิ้นปีนี้ครับ แต่พอดีช่วงนี้เราสร้างเป็นหมู่บ้านขาย แต่ว่าช่วงนี้ฝนตก มันก็ทำให้งานช้าไปบ้าง แต่เราพยายามรีบให้เสร็จครับ"

มีออกแบบไว้ทำเป็นเรือนหอบ้างไหม
           "มีออกแบบไว้ 5 หลัง เอาไว้ให้เขาเลือกเอาครับ (หัวเราะ)"

ทำงานร่วมกันเป็นไงบ้าง
          "ก็ดีครับ มีคุยกัน บางเรื่องที่ผมไม่ละเอียดเขาก็ละเอียดกว่าก็เหมือนกับมาช่วยกันครับ" มีเถียงกันบ้างไหม "เถียงกันบ่อยเหมือนกันครับ แต่ว่าเป็นเรื่องงานคือเรื่องงาน ส่วนตัวก็คือส่วนตัว เสร็จงานแล้วก็คือจบครับ"

ใครจะเป็นคนลงให้ "ผลัดกันนะ ดูที่เหตุผลครับ แต่เขามาเฟีย (หัวเราะ)"

บ้านเสร็จโครงการขายได้ แต่งเลยไหม "โอ้ย...โดนกดดันแล้ว คือมันก็ต้องดูหลายอย่างครับว่าผมพร้อมไหม เขาพร้อมไหม ไม่อยากไปเร่งรีบครับ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้