สาวเท่ ซี เขินหน้าแดง ถูกแฟนคลับขโมย หอมแก้ม

ซี-มัณฑนาวี สาวเท่ เขินหน้าแดง ถูกแฟนคลับขโมยหอมแก้ม ตอนทัวร์เดินสายพบแฟนเพลง ปลื้มงานเพลงได้รับเสียงตอบรับดี...

อีกหนึ่งศิลปินที่กำลังฮอตสุดๆ จากค่ายอาร์เอสฯ ซี-มัณฑนาวี คีแนน สาวเท่ ที่มีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างท่วมท้น กับผลงานเพลง ที่เพิ่งปล่อยออกไปเพียง 2 ซิงเกิ้ล ก็ได้รับการตอบรับดีมากจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงง่าย ๆ แต่เหงา และเพลงเคยรักฉันจริงๆ หรือเปล่า รวมถึงมีแฟนเพลงต่างจังหวัดเรียกร้องที่อยากจะฟังเสียงสาวเท่คนนี้  พร้อมเจอตัวจริง ทำให้ตอนนี้สาวเท่ มีคิวงานคอนเสิร์ตและทัวร์เดินสายสัมภาษณ์วิทยุต่างจังหวะที่แน่นมากๆ  ทริปทัวร์เดินสายล่าสุด ทไให้ ซีต้องตกอยู่ในอาการหน้าแดงท่ามกลางแฟนคลับ  แต่จะเป็นเรื่องไรนั้นไปฟังกันเลย


สำหรับงานคอนเสิร์ตตอนนี้ก็ถือว่าคิวแน่นมากๆ เพิ่งกลับจากไปทัวร์วิทยุทั้งภาคเหนือ และภาคอีสานพร้อมทั้งโชว์คอนเสิร์ตพร้อมกันไปด้วย 

ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณกำลังใจจากแฟน ๆ แรงเชียร์รวมถึงให้โอกาส ซี ได้ไปโชว์เพลงในงานต่าง ๆ และทุก ๆ ครั้งที่ขึ้นร้องเพลงก็รู้สึกปลื้มและแฮปปี้มาก ๆ กับแฟน ๆ ที่มารอดูรอและให้กำลังใจเรากันเยอะทุกเวที  ไม่ว่าจะเป็นเสียงกรี๊ด  เสียงร้องเพลงของแฟนเพลงที่ร้องเพลงไปพร้อม ๆ กัน  หรือขนมของฝากทุก ๆ อย่างที่แฟนเพลงมอบให้ล้วนแล้วแต่เป็นกำลังใจที่สำคัญสำหรับซี

แต่ก็มีที่แฟน ๆ เขาเซอร์ไพร์ส ซี จนอึ้งหน้าแดงก็มีครับ 

เรียกว่าทำไรไม่ถูกเลย (ยิ้ม) คือช่วงที่ไปเล่นคอนเสิร์ตก็จะมีน้อง ๆ แฟนคลับที่เข้ามาทักทายพูดคุยกัน  แจกลายเซ็นและถ่ายรูปกันอยู่  แล้วขณะนั้นอยู่ดี ๆ ก็มีน้องแฟนคลับเขาเข้ามาหอมแก้ม ซึ่งทุกคนที่อยู่ก็กรี๊ดกันหมด  ส่วนตัวก็ทำไรไม่ถูกอึ้งตกใจมาก  แฟน ๆ บางคนเขาก็แซวว่าแก้มแดงแล้ว หลังจากนั้นก็นิ่งมากแต่ก็ไม่ได้โกรธน้องเขานะ (ยิ้ม)  ซึ่งทุกครั้งที่ ไปโชว์งานคอนเสิร์ตถ้าไม่ได้น้อง ๆ เพื่อน พี่  ๆ ทุกคนมาให้แรงใจแรงเชียร์เรา  มันก็ทำให้การโชว์คอนเสิร์ตไม่สมบูรณ์โดยขาดสีสันจากคนดู  สุดท้ายเลยอยากให้แฟน ๆ ทุกคนเป็นกำลังใจกันอย่างนี้ตลอดไป  ขอบคุณครับ.เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้