แพมโต้ข่าวกิ๊กต๊อดยันน้ำนิ่งแค่พี่

เป็นข่าวมือที่สาม ซะจนชิน สาว แพม ปานพิมพ์ เลยออกตัวชินกับข่าวกิ๊กๆ ซะแล้วล่าสุดกับ คู่ สามี ภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ต๊อด ปิติ กับ นางเอกสาว นุ่น วรนุช

ที่โดนซ้อเจ็ดแฉ ซะไม่เหลือชิ้นดี ว่าสามีต๊อด แอบกิ๊กกั๊ก กะสาว แพม สงสัยกะเอาให้ เป็นเกาเหลาชามโตกันเลยทีเดียว โดย สาวแพม ก็ขอออกตัวก่อนว่า เป็นแค่พี่น้องไม่เคยไปไหนมาไหนกัน และคุยกับ หนุ่ม ต๊อดแล้วว่ามีข่าวออกมา แถมยังย้ำ เกรงใจ สาวนุ่น มิกล้าทำตัวเป็นเลื่อยมาเฉือนขาเตียงระหว่าง นุ่น ต๊อด พร้อมกับคุยฟุ้ง ตนมีหนุ่มคุยแล้วเป็นหนุ่มนอกวงการ แต่ยังกั๊กไม่ขอเรียกแฟน ตกลงกับพี่ต๊อดยังไง " ก็รู้จักกันค่ะ เป็นพี่น้องค่ะ"

ไม่เคย ไปไหน สองต่อสอง


" ไม่แน่นอนค่ะ" วันนี้มาเจอหน้ายัง " ยังไม่เจอเลยค่ะ" ถ้าเจอหน้าจะคุยอะไรกับพี่เค้า " ก็ยกมือไหว้ สวัสดีค่ะ" จะคุยเรื่องข่าวไหม " ก็หลังจากเป็นข่าว ก็คุยกับพี่เค้าแล้วค่ะ" คุยว่า " มีข่าวนะรู้สึกยังไง " เราเครียดไหม " ก็เครียด ค่ะ ก็เกรงใจนะ ทั้งพี่นุ่นพี่ต๊อด มาเป็นข่าวกับเรา"

กลัวไหม กระแสเราต่อไปข้างหน้าจะดีไม่ดี

" คือแพมเจอข่าวเรืองมือที่สาม บ่อยแล้ว แพมว่าข่าวพวกนี้มันแก้ยากนะคะ ต้องใช้เวลานานที่จะพิสูจน์ตัวเอง ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง" อย่างนี้มองหน้าพี่นุ่นไม่ติดเลย " ไม่หรอกคะ เค้ารู้ว่าอะไรเป็นอะไร" มีโอกาสได้คุยกับพี่เค้ายัง " ยังคะ ไม่ได้รู้จักพี่นุ่นเป็นการส่วนตัว" ส่งผลกระทบไหม " ก็จะมี

คนมาถามว่าจริงหรือเปล่า

" ยืนยันไม่จริง " ไม่จริงค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ" พี่น้ำนิ่งล่ะคะ " พี่น้ำนิ่งเป็นพี่น้องกันคะ" สนิทไหม " นิดนึง" พอๆกับต๊อด " ก็พอๆกันแหละค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษ" จะมีพิเศษไหม " ไม่ค่ะเป็นพี่น้องค่ะ" แสดงว่าตอนนี้ที่มีข่าวไม่มีใครพิเศษเลย" ค่ะ" รึว่ามีตัวจริง " มีรึเปล่า รึมี( หัวเราะ)" ในรึนอกวงการ " นอกวงการค่ะ" แสดงว่าตอนนี้มีแล้ว " ก็คุยๆกันนะคะ เป็นเพื่อนกันไปก่อน" เค้าไม่กังวลเหรอเราอยู่ในวงการเค้าอยู่นอกวงการ " ไม่เคยถามเลยคะ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้