อาร์ตเร่งทำแต้มอาสาเฝ้าไข้ยายน้ำฝน

มีสิทธิ์ลุ้น "คู่รักบันเทิง" คู่ใหม่ของวงการอีกหนึ่งคู่แล้ว

เพราะพระเอกหนุ่มหน้าไทย "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ยอมรับแล้วว่านางเอกสวยหวาน "น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล" ตรงใจสุดๆ แถมฟากฝ่ายหญิงก็ออกปากว่าหนุ่มอาร์ตก็ตรงสเป็คเหมือนกันตรงที่รักครอบครัว ล่าสุดหนุ่มอาร์ตถึงขั้นดอดไปเอาใจ ป้อนข้าวคุณยายของฝนที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเลยทีเดียว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ "น้ำฝน" ได้เปิดเผยกับหน่วยสืบราชการรักดาราเดลี่ ว่า...

"พอดีตอนนี้คุณยายไม่ค่อยสบายค่ะ ท่านล้มแล้วกระดูกตรงสะโพกต้นขาหัก อยู่โรงพยาบาลมา 10 วันแล้ว เพิ่งผ่าตัดเสร็จน่ะค่ะ ตอนนี้ฝนเลยใช้เวลาว่างอยู่กับคุณยายตลอด ฝนดูแลท่านเองค่ะเพราะฝนรักคุณยายมากที่สุดในโลกเลย ตอนที่รู้ว่าคุณยายล้มแล้วไปเห็นสภาพท่านก็ตกใจค่ะ เราไม่คิด ว่าจะต้องมาเห็นคนที่เรารักเจ็บแบบนี้ เพราะคุณยายยังแข็งแรง ก็อายุ 77 น่ะค่ะ ตอนนี้อาการท่านดีขึ้นเยอะเลย แต่ต้องอยู่โรงพยาบาลอีก 2-3 อาทิตย์ เพราะต้องทํากายภาพบําบัดด้วย

...ฝนดูแลท่านทุกอย่างเลย ทั้งอาบน้ำและเช็ดตัว เพราะว่าจริงๆ มีนางพยาบาลทําให้แต่เราก็อยากดูแลท่านด้วย

เรานึกถึงตอนที่เราเป็นเด็กๆ ที่ท่านดูแลเราดีมากที่สุดน่ะค่ะ เราก็ต้องตอบแทนท่าน แล้วก็รู้สึกว่าเวลาที่เราทําอะไรให้ท่านแล้วท่านมีกําลังใจ เราก็ยิ่งรู้สึกโอเค พี่อาร์ตก็ไปเยี่ยมแล้วค่ะ ก็ไม่ถึงขั้นไปเปิดตัวกับครอบครัวเพราะปกติคุณยายก็รู้จักพี่อาร์ตอยู่แล้วว่าเล่นละครกับฝน พี่อาร์ตเขาไปป้อนข้าว คุณยายอยู่มื้อหนึ่ง ก็โอเคค่ะ เขาน่ารัก ก็ไม่รู้เป็นการพิสูจน์ใจหรือเปล่าค่ะ (หัวเราะเขิน) แต่เขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ก็ดี"

เมื่อถามต่อว่าฝนศึกษาหนุ่มอาร์ตอยู่คนเดียวหรือเปล่า เจ้าตัวปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าฝ่ายชายตรงสเป็ค

"ถามว่าดูเขาอยู่คนเดียวหรือเปล่า ก็ไม่นะคะ เราเหมือนเป็นพี่น้องที่สนิทกัน ตอนนี้ถ่ายละครเรื่องเจ็ดประจัญบานด้วยกัน ก็เจอกันตลอดค่ะ สนิทมากขึ้นแต่เรายัง ไม่ได้เป็นอะไรพิเศษถึงขนาดจะเป็นแฟนกัน คบกันแบบนี้ไปก่อนละกัน ฝนปากแข็งหรือเปล่า ก็ตอนนี้ยังไม่ใช่น่ะค่ะ ถ้ามันใช่ มันโอเค ฝนจะบอก

แต่จริงๆ พี่อาร์ตเขาก็ใช่สเป็คส่วนหนึ่งค่ะตรงที่เขารักครอบครัว เราก็รักครอบครัว ก็อาจจะมีลุ้นนะคะ"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้