หลุด!อ๊อฟ ปองศักดิ์ควง อาร์ต KPN ยันสัมพันธุ์แค่น้อง


ช่างขยันมีภาพหลุดกับหนุ่มๆ เสียเหลือเกิน สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี "อ๊อฟ ปองศักดิ์" โดยล่าสุดเจ้าตัวถูกแชะภาขณะเดินช็อปปิ้งกับหนุ่ม "อาร์ต" จากเวที KPN AWARD 2010
 
แถมยังโดนเขียนแซวว่าพากันออกเดทหวานชื่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเช่นไร หนุ่ม "อ๊อฟ" เผยว่า….

"เป็นเพื่อนกัน เจอกันในกลุ่มที่เราไปคอนเสิร์ตกัน เราทำงานร่วมกันเจอกันบ่อยๆ สนิทกัน ภาพที่เห็นอาจเป็นเพราะตัวอ๊อฟกับน้องอาร์ตเป็นที่สนใจของคน เวลาไปไหนจริงๆ ไปกันเยอะมาก แต่คนจับภาพมาแค่สองคน ชินกับข่าวแบบนี้แล้วครับ "

สนิทกันมากมั้ย
 " สนิทกันครับ ผมประทับใจตั้งแต่น้องเขาประกวดแล้ว น้องเป็นคนมีความสามารถ แล้วตัวอ๊อฟเอง เป็นคนที่ปลื้มคนมีความสามารถ เก่ง พอได้ร่วมงานกัน ตัวน้องมีพัฒนาการสูงมากเลย ทำให้สนิทกัน ไม่ได้สนิทพิเศษมากกว่าคนอื่น เราอยู่ตรงนี้จะมามัวหยิ่งๆ ไม่ได้ เราไปไหนมาไหนด้วยกัน แค่คุยกันก็เป็นข่าวแล้ว ตัวอ๊อฟเองไม่ซีเรียสนะ เวลามีข่าวภาพหลุดกับใคร คนที่เสียไม่ใช่อ๊อฟไง แต่อ๊อฟเป็นตัวที่ทำให้คนอื่นเขาเสีย อ๊อฟก็เลยหยุดเถอะ เกรงใจน้อง สงสารน้องเขาไม่รู้อีโหน่อีเหน่ แล้วมาซวยเพราะอ๊อฟ "
 
ได้คุยกันเรื่องข่าวมั้ย
 " เราเข้าใจกัน ต่างคนต่างทำงาน อยู่ในจุดคล้ายๆ กัน น้องเขายังใหม่ไง พอเจอข่าวแบบนี้ เหมือนบั่นทอนมากกว่า แต่ตัวอ๊อฟเองเหมือนด้านชาไปแล้ว "

ตั้งแต่เข้าวงการมีข่าวกับหนุ่มๆ ตลอดเลย
" ไม่ซีเรียสครับ คนคงมองที่ผลงานผมมากกว่า อีกอย่างเรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัวครับ กับภาพผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ขำ เวลามีข่าวแบบนี้ก็คุยกับผู้ใหญ่ตลอด"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้