โต้ศึกชิง หมาก พี่มิ้นท์ เปล่าหึง น้องมิ้นท์


มีข่าวศึกชิงพระเอกหนุ่ม หมาก–ปริญ ถึงขั้นว่านางเอกสาว มิ้นท์–ณัฐวรา หึงจนเปิดฉากสาดเหล้าใส่นางเอกรุ่นน้อง มิ้นท์–ชาลิดา ทำเอา มิ้นท์–ณัฐวรา ที่ถูกหาว่าอารมณ์ร้าย ขอเคลียร์ว่า
 
"จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรค่ะ เป็นงานช่อง ผู้ใหญ่ก็อยู่เยอะ มิ้นท์กับหมากก็เป็นกลุ่มเดียวกัน สนิทกัน เรื่องของเรื่องงานนั้นตอนจะกลับพี่แพร ผู้จัดการเราก็ไปเรียกหมากกลับ แล้วหมากไม่ยอมกลับแต่ทุกคนจะกลับ เพราะเรามารถคันเดียวกัน มิ้นท์เลยไปเรียกหมากกลับ  มิ้นท์ก็ดีดน้ำใส่หมาก  แล้วหมากก็ดีดตอบ   เหมือนเล่นกัน หนูก็ไม่รู้ว่ามันเป็นข่าวได้ยังไง"
 
งงมั้ยถูกจับเกาเหลาน้องมิ้นท์–ชาลิดา?
 "งง เพราะว่ามิ้นท์กับน้องมิ้นท์ ไม่มีอะไรเลย ถามว่ารู้จักมั้ย รู้จักว่าเป็นน้องมิ้นท์แต่ไม่ได้สนิทกัน" วันนั้นมิ้นท์ชาลิดาอยู่ด้วยมั้ย? "ไปงานด้วย แต่ว่าตอนที่เล่นกันไม่ได้อยู่ด้วย ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกันค่ะ"
 
มีข่าวว่าเราหึงหมาก?
"ไม่หึง เพราะมิ้นท์กับหมากเป็นเพื่อนกันจริงๆ ตอนนี้ถ่ายละครคนละเรื่องกัน แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เจอกันน้อยลง แต่มีอะไรก็ยังปรึกษากันอยู่ ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม" ทำไมมีข่าวว่าคบกันออกมาเรื่อยๆ? "คงเป็นเพราะไปไหนด้วยกันบ่อย เพราะเมื่อก่อนทำงานด้วยกัน แต่จริงๆไม่ได้มีอะไร ไม่ได้คบกัน"

ทำไมไม่มีข่าวกับณเดชบ้าง?
 "ไม่รู้ค่ะ มิ้นท์ก็งงเหมือนกัน ออกงานกับณเดชบ่อยมาก" ตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาบ้างมั้ย? "ก็มีเข้ามาบ้าง แต่ส่วนมากก็คุยเป็นเพื่อน เราทำงาน ถ้ามีแฟนมันไม่เวิร์กในช่วงนี้" ต้องเคลียร์กับน้องมิ้นท์มั้ย? "ไม่ต้องเคลียร์ค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง".

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้