ธัญญ่า-เป๊กซื้อตั๋วไปอเมริกา พิ้งกี้ขอจบไตรภาคสามเส้า


สองนางเอก ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล กับพิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ให้สัมภาษณ์ในวันเดียวกัน เมื่อ 10 ส.ค. ถึงเรื่องราวสามเส้าที่นักข่าวยังถามไถ่อยู่
 
โดยนางเอกรุ่นพี่กล่าวในงานเปิดตัวบัตรเคทีบี ที่แกรนด์ฮอลล์ เอสพลานาด ถึงประเด็นว่า เหมือนเป็นการสร้างกระแสให้ตัวเองหรือเปล่า

 “เรื่องนี้บอกได้เลยว่าธัญญ่าอยู่วงการมา 20 ปี คนก็คงจะรู้ว่านิสัยเป็นอย่างไร เราไม่มีทางทำแบบนั้นอยู่แล้ว ส่วนที่มีข่าวว่าได้ออกไปปาร์ตี้กับพี่เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส ความจริงก็ไม่ใช่เลย กับพี่เอิ๊กสนิทกันในระดับหนึ่ง เพราะว่าเขามาช่วยเป็นพิธีกรในงานแต่งงาน แต่ไม่ได้สนิทถึงขนาดว่าจะมีชวนกันไปเที่ยวข้างนอก จะบอกไว้เลยว่าตั้งแต่มีลูกยังไม่เคยได้ไปเที่ยวข้างนอกเลย ยกเว้นไปทำงาน”

 “เรื่องครอบครัวตอนนี้ก้ยังอยู่กันปกติดี แต่ความจริงก็ยังไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ยังถือว่าเป็นครอบครัวกันอยู่ และในวันที่ 16 ส.ค.นี้ ก็กำลังจะเตรียมไปอเมริกากันทั้งครอบครัว ทั้งพี่เป๊ก (สัญชัย เองตระกูล) และก็ลูก น้องลียา ซึ่งก็ไปเยี่ยมพ่อแม่ เยี่ยมญาติที่นั่นตามปกติ ไม่ได้มีอะไร ก็อย่างที่เคยพูดว่าทุกวันนี้ก็ยังปกติดี แต่อนาคตไม่รู้ อยากจะให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์ดีกว่า เป็นธรรมดาของครอบครัว ที่จะต้องมีทะเลาะกันมีรักกัน และที่ผ่านมา ก็พยายามที่จะใจเย็นในการที่จะคุยกัน ซึ่งถ้าหากว่า วันหนึ่งมันไม่สามารถที่จะไปกันได้จริงๆ ถ้าต้องจบก็คือจบ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขนาดนั้น อย่างที่บอกว่าต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์”


 ถามว่าเคยยื่นคำขาดกับพี่เป๊กหรือเปล่า
 ธัญญ่า กล่าวว่า
“เคยมีการยื่นว่าไม่ให้ไปคบกัน แต่พี่เป๊กก็บอกว่าเป็นพี่เป็นน้องกันจะคบหรือจะรู้จักกันไม่ได้หรือ”


 นักข่าวถามด้วยว่า ทางพ่อแม่ธัญญ่ารู้เรื่องหรือเปล่า
นางเอกสาวกล่าวว่า “พ่อแม่ธัญญ่ารู้เรื่องทุกเรื่อง เพราะธัญญ่าจะเล่าให้ฟัง แต่ทางพ่อแม่พี่เป๊กก็ไม่ค่อยได้คุยกันและเขาเองก็ไม่ได้เข้ามายุ่งในเรื่องแบบนี้”

 ด้านพิ้งกี้ กล่าวในงานพอนด์ ว่า “คิดว่าไม่มีอะไรแล้ว เรื่องจะคุยกัน 3 คนกับพี่ธัญญ่าด้วยก็ไม่ทราบ เพราะเคลียร์กันไปแล้ว เรื่องนี้เป็นไตรภาคไปแล้ว ควรจะจบแล้ว คนอ่านเขาคงเบื่อ ขนาดหนูเองยังเบื่อเลย ยังมีอีกเหรอ ควรจะจบได้แล้วให้จบๆ ดีกว่า”


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้