ฉิ่ง-ฉาบstory:ปีใหม่-ป๋าต๊อบ จูบโชว์นักข่าว ประกาศแต่งงาน


"ปีใหม่-ป๋าต๊อบ" จูบโชว์นักข่าว ประกาศแต่งงาน ฤกษ์ดีวันที่ 12 ม.ค. 2553 ที่เกาะมัลดีฟ หลังแลกแหวนแทนใจกันที่ฮ่องกง ปีใหม่เผย 6 เดือนที่คบกันมีความสุข เลยไปขอป๋าว่า "คนนี้ใหม่ขอนะ" ...

สยบข่าว ขาเม้าท์ว่าเป็นรักพาร์ตไทม์ เมื่อทอมไฮโซ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล รักจริงหวังแต่งสาว ปีใหม่-สุมนรัตน์ ซึ่ง ป๋าต๊อบ ประกาศในงาน "ทูเก็ตเตอร์ 2010 เอ็กแซ็กท์ ซีนีเรโอ" ซึ่งควงแฟนสาวมาด้วย แถมยังจูบโชว์นักข่าวอีกตะหาก "เราจะไปเกาะมัลดีฟวันที่ 10 ม.ค.ปีหน้า และงานแต่งคือวันที่ 12 ม.ค. ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 พ.ย. เราหมั้นกันแล้วที่ฮ่องกง ปีใหม่ไปขอพี่ต๊อบกับพ่อ   ป๋าก็บอกว่าเอาไปเลย สินสอดมีแค่แหวนทองคำขาว แต่ทั้งหมดไม่ได้อยู่ที่เงิน พี่อยากทำให้ทุกคนเห็นว่าพี่กับปีใหม่รักกันไม่ใช่เพราะเงิน"

ปี ใหม่รู้สึกยังไงตอนขอป๋าต๊อบจากป๋า?
"คือพี่เขาขอแบบไม่เอาคำตอบมาหลายครั้ง เค้าอยากทำให้เราเห็นว่าเค้ารักจริง อยู่ที่ว่าเมื่อไหร่ใหม่พร้อม มีอยู่วันที่ไปฮ่องกง ซื้อแหวนแลกกัน ใหม่ก็ไม่รู้จะยังไงก็เลยไปขอป๋าเลย คนนี้ใหม่ขอนะ จะดูแลเค้าเอง คือเขาขอเราแต่งงานนานแล้ว มีความรักจริงใจ เราอยู่ด้วยกันมาเกินหกเดือน ทุกๆวันมีความสุข ตื่นมาก็ยิ้มได้ น่าจะเป็นคำตอบที่พอแล้ว"  

ทำไมไปจัดงานมัลดีฟ?
 "มันเป็นความฝันตั้งแต่เด็กว่า อยากไปกับใครสักคนที่เราอยู่กับเขาได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคน แล้วก็มีเลี้ยงฉลองกับเพื่อนๆ อย่าลืมเราไม่ใช่ผู้หญิง ผู้ชาย   เราอยู่ในอาชีพนี้   มันอาจจะมีคนหมั่นไส้ได้   เรื่องอะไรต้องทำให้คนหมั่นไส้".


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้