เก้า-มิ้นท์ โต้ข่าวกิ๊กรักวัยใส


พระเอก-นางเอกดาวรุ่ง เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับ น้อง มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ไปร่วมงานเสื้อยืดมังกี้ ที่สยามพารากอน
 
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงข่าวกุ๊กกิ๊กเรื่องความรักต่างๆ นานาที่เริ่มโดนเข้าแล้วตั้งแต่วัยใส

 น้องเก้าแซวข่าวก่อนเลยว่าแหม..ชื่อคล้ายกับอีกคนที่เป็นข่าวอยู่ด้วยนะ มิน กับ มิ้นท์ ผมก็รู้สึกไม่ค่อยดีนะ เพราะผมเพิ่ง 14 เอง เด็กไปอ่ะ ผมไม่รู้เลยว่าทำไมถึงมามีข่าว (กับมิ้นท์) ด้วย อาจจะเพราะว่ามีรูปคู่ด้วยกันออกมา แต่รูปนั้นก็ถ่ายไว้นานมากแล้วตั้งแต่เด็กแล้ว ผมกับเขาไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นด้วย ผมไม่ซีเรียสกับข่าวนะ แต่ผมคิดว่าการที่มีข่าวกับสาวๆ เยอะอาจจะทำให้คนเข้าใจผิด  ช่วงนี้ผมก็พยายามให้มีข่าวน้อยที่สุด ระวังได้ก็ระวัง แต่ไม่ถึงระแวงไปหมดทุกอย่าง เพราะผมก็คนๆ หนึ่งที่ต้องมีเพื่อนเป็นผู้หญิง

 "แม่ผมไม่เคยซีเรียสอยู่แล้ว เพราะแม่ผมเข้าใจ ถึงต่อให้มีจริงๆ แม่ผมก็ไม่ซีเรียสเลย แม่เขาจะสอนแบบที่ไม่ใช่ดุ เขาจะเอาประสบการณ์ของเขามาสอนผมอีกที ให้ผมระวังตัวนิดนึงแต่ไม่ต้องมาก บางทีแม่จะพูดว่าแม่ไม่ห้ามเลย ถ้าจะมีแฟนมีได้ อกหักได้เพราะยังไงแม่ก็อยู่กับลูกเสมอ  แม่บอกว่าคนเราถ้าไม่เคยอกหักไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้ จะโตเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้"

 นักข่าวถามว่า ส่วนใหญ่จะอยากคุยกับคนโตกว่ามั้ย
เก้ากล่าวว่าจริงๆ ไม่ได้ซีเรียสว่า จะโตกว่าหรือเปล่า แต่ส่วนมากจะชอบคนที่โตกว่า เพราะผมเป็นที่ท้อง่าย ถ้ามีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทด้วยสักคนก็อยากได้คนที่สามารถจะให้กำลังใจได้ คนที่โตกว่าเขาจะมีมุมที่ให้กำลังใจได้ดีกว่า”

 ด้านน้อง มิ้นท์ กล่าวว่า กับเก้าก็เป็นพี่น้องกันตามปกติ เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่เรื่องสุดแต่ใจจะไขว่คว้า ตั้งแต่มิ้นท์ยังเด็ก แล้วก็เคยถ่ายโฆษณาด้วยกันตอนเด็ก ไม่มีกิ๊กกั๊ก


 นักข่าวถามถึงข่าวพัวพันสามเส้า กับมิ้นท์-ณัฐวรา และหมาก ปริญ ดารารุ่นใหม่ของช่อง 3 ที่ลือถึงขั้นว่า มิ้นท์รุ่นน้องโดนมิ้นท์รุ่นพี่หึง เอาเหล้ามาสาด เรื่องนี้

มิ้นท์ หวานใจนายจอมหยิ่ง กล่าวว่า ตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ งานเลี้ยงวันนั้นเลย เพราะไปอยู่กับพี่ๆ ทีมละครหวานใจฯ สำหรับพี่มิ้นท์ รู้จักกันในฐานะพี่ที่ช่อง สวัสดียิ้มกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน พี่มิ้นท์ก็โอเค น่ารัก ส่วนพี่หมาก ก็สนิทเหมือนพี่คนหนึ่ง เพราะเพิ่งเล่นละครด้วยกันครั้งแรก สนิทปกติเหมือนพี่น้อง เพราะพี่หมากยังพูดเฮ้ย ฮ้าย ไม่ได้ทำนองจีบ เป็นพี่น้องกันจริงๆ

 ถามว่า เรื่องข่าวนี้ มีผู้ใหญ่เรียกคุยหรือไม่
มิ้นท์กล่าวว่า "ก็มีถามบ้าง เราก็บอกตามความจริงว่าไม่มีอะไร ผู้ใหญ่ก็รู้ค่ะ ผู้ใหญ่ช่อง3จะดูแลแบบให้ความอบอุ่น ก็มีถามเฉยๆค่ะ"


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้