หยาด เซ็ง!คนมองโกหก ควง เอส ดูคอนเสิร์ต

 หยาดทิพย์ ออกอาการ เซ็ง ถูกคนมองโกหก ควง เอส วรฤทธิ์ ดูคอนเสิร์ต แจงพูดความจริงก็ไม่เชื่อ ลั่นขอรูดซิปปากไม่ขอพูดเรื่องความรักอีก

คราวที่แล้วสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล เคยออกมายอมรับว่าควงหวานใจ หนุ่ม เอส วรฤทธิ์ ไปดูคอนเสิร์ตโก๊ะตี๋ 6 แพร่งมา แต่ล่าสุดกลับมีคนบอกว่าสาวหยาด ไปคนเดียวซะงั้น งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกการเซ็ง เพราะพูดความจริงแต่ก็ไม่มีคนเชื่อ ก็เลยขอไม่พูดรูดซิบปากดีกว่า แถมยังบอกอีกว่าคุณแม่ไม่อยากจะให้พูดเรื่องความรักมากไปดูคอนเสิร์ตก็ไปกับเพื่อนๆ ค่ะ มีเพื่อนๆ เต็มเลย ไปกับเพื่อนทั้งกลุ่มค่ะ

 ที่บอกว่าไปกับ เอส วรฤทธิ์ ?

ก่อนหน้านี้ หยาดบอกว่าไปกับพี่เอส คือ มีคนมาสัมภาษณ์งานก่อนหน้านี้ แล้วบอกว่าไปกับคนนั้นหรือเปล่า หยาดก็บอกว่ามีไปค่ะ ไปด้วยกันค่ะ

 มีข่าวว่าไปคนเดียว ?

 ถ้าหาว่าหยาดโกหก คือ หยาดก็ไม่รู้เหมือนกัน มันก็แค่การที่เราไปดูคอนเสิร์ตปกติ แล้วหยาดก็ไม่ได้จะออกมาพูดอยู่แล้ว แล้วหยาดไปดูนานแล้วนะคะ หยาดไม่อยากเป็นข่าว

เหมือนว่าเราไม่ค่อยจะพูดถึงเรื่องความรัก ?

 คือถ้าหยาดเลี่ยงได้ ก็จะเลี่ยง เพราะเรื่องความรักเรื่องหัวใจ หยาดไม่ค่อยที่จะอยากพูดอยู่แล้ว พอมีคนมาถามหยาดก็ไม่อยากโกหก ก็บอกแล้วว่าไป แล้วจะหาว่ามาโกหกอะไรอีก ก็มาสัมภาษณ์หยาดเอง หยาดยืนยันว่าไปกับเพื่อนไปกับพี่คนนั้นจริงๆ แต่ใครจะไม่เชื่อก็ได้ ไม่เป็นไรค่ะ

 พอมีข่าวออกมาแบบนี้รู้สึกยังไง ซีเรียสไหมที่คนมองว่าเราโกหก ?

ไม่ค่ะไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย เฉยๆ มากกว่า ชินแล้วด้วย แต่ก็ไม่อยากให้มันมีข่าวแบบนี้ออกมา เพราะว่าบางทีหยาดก็เหนื่อยเหมือนกัน มันรู้สึกว่าแค่เราไปดูคอนเสิร์ตแค่นี้ เงินก็ไม่ได้ บัตรก็ได้ฟรีมาแล้ว ยังจะมาเจ็บตัวอีก ทีหลังคงไปทำอะไรที่ไหนไม่ได้เลย

 รู้สึกกับคนที่ออกมาปล่อยข่าวนี้อย่างไร ?

ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ แต่หยาดก็ไม่เข้าใจนะ ทำไมล่ะก็แค่ไปเดินตามปกติเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้