ถอดใจมีทายาทนีโน่ปลงเชื้อไม่แข็งแรง

"นีโน่" เมทนี บุรณศิริ รับยังไม่สามารถปั๊มลูกได้ เหตุเชื้อไม่แข็งแรง ยันไม่คิดทำกิฟท์ หากไม่มีก็ยอมถอดใจ พร้อมแย้มช่อง 3 ไฟเขียว "ดิ แอดเวนเจอร์ 2" แล้ว

แต่งงานกันมาหลายปี แต่ทั้งนี้ดูเหมือนว่า "นีโน่" เมทนี และ ภรรยาสาว "จอย" ศฤทัย จะยังไม่ประสบความสำเร็จเรื่องการมีทายาท ล่าสุดมีโอกาสเจอหน้าพิธีกรอารมณ์ดี ก็ยังไม่ได้รับข่าวดี จนเจ้าตัวเริ่มถอดใจกันแล้ว "ผมคุยกันกับศรีภรรยาสุดที่รัก ก็บอกว่าจริงๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ เพราะอายุเราเยอะแล้ว สองก็คือ ผมได้ภรรยามาก็เหมือนได้ลูกอยู่แล้ว มีไปขอลูกที่พระธาตุ จ.นครศรีธรรมราช ขอพระสังกัจจายน์ไว้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า เพิ่งไปขอเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว มีคนแนะนำมา ที่ไม่สามารถมีลูกได้ เพราะตัวผมเอง เชื้อผมไม่แข็งแรง ไม่ใช่ตัวผมไม่แข็งแรงนะ (หัวเราะ) จริงๆ ผมอยากให้เป็นไปโดยธรรมชาติ ตอนนี้ก็มีกินยาให้สเปิร์มมันแข็งแรง ก็ลองดู แต่ว่าใช้วิธีธรรมชาติ ไม่อยากทำกิฟท์หรืออะไร อยากให้เขามาเกิดเอง"


หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปกับรายการ "ดิ แอดเวนเจอร์ - ภารกิจพิชิตโลก" ครั้งแรกไปแล้ว มาคราวนี้ "นีโน่" เมทนี แย้มว่า ช่อง 3 อนุมัติให้ทำรายการเข้าสู่ปีที่ 2 กันแล้ว โดยเผยความคืบหน้าให้ฟังว่า

"รายการตอนนี้อนุมัติแล้ว ตุลาคมนี้จะไป ดิ แอดเวนเจอร์ แอพพิโซด 2 คงโหดกว่าเดิมอีกนิดหน่อย แต่เรามีเวลาเตรียมตัวเยอะขึ้น ไม่น่าจะมีปัญหาเหมือนปีที่แล้ว ส่วนว่าจะไปที่ไหนนั้น ผมดูไว้ 2-3 ประเทศ คงไม่บอกตอนนี้ เราจะขนส่งรถไปก่อน เพราะมันเป็นเส้นทางที่ไม่สามารถจะขับรถไปจากประเทศไทยได้ เราก็เอารถไปก่อน 9 คัน แล้วคนก็ตามไปที่โน่น นักแสดงที่ไปร่วมรายการ ก็มีน้องว่าน เอเอฟ ส่วนคนอื่นก็อยู่ในขั้นเคลียร์งานกันอยู่ เพราะเราต้องเอาดาราไป 1 เดือน ก็ต้องดูว่าใครที่จะสามารถเคลียร์งานไปร่วมรายการได้ ก็คงมีผู้ร่วมรายการ 6-8 คน

ส่วนจะมีใครไปชนกันเหมือนปีที่แล้วไหมต้องดูกัน เราก็อยากชน เพราะก็อยากให้เป็นสีสันระหว่างการเดินทาง

แต่ถึงเวลาไปกันไม่ได้เยอะ เลยไม่กล้าบอกว่ามีคู่ไหนที่จี๊ดจ๊าดบ้าง ตู้มๆ ก็น่าจะมี (หัวเราะ) เพราะมันมีทะเล ก็น่าติดตามหน่อย ถามว่าลงทุนหนักไหม นิสัยเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ไม่ใช่ฟุ่มเฟือย แต่เป็นเรื่องการลงทุน เราอยากทำอะไรที่แตกต่างคนอื่นเขา เราต้องกล้าจะทำอะไรใหม่ๆ เพราะโทรทัศน์เมืองไทย ไม่ใช่แค่มีกล้องตัวเดียว บุคลากรคนเดียวก็ทำงานได้ เราอยากให้เห็นว่าคนไทยเรามีศักยภาพ มีความกล้าเสี่ยงลงทุน นี่คือนโยบายเรา"เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้