ประวัติ อ้อย จุฑารัตน์ อรรถากร


ประวัติ

ชื่ออื่นๆ :  อ้อย
 วันเกิด :     -
 ที่เกิด :   Thailand 
 ปัจจุบันอยู่ที่ :  41 ม.ธารินี ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี กทม. 10170


ผลงานภาพยนตร์
- แมนเกินร้อยแอ้มเกินพิกัด
- สยิว
- ละครนวลฉวี
มีกิจการเป็น พฤกษาคลีนิก ซึ่งมีอยู่ 2 สาขา คือ ที่ตลิ่งชันและพรานนก 
   


ผลงานแสดงที่ผ่านมา
 
5 แถว(2008)   ...แม่ของเสก 
 
หลวงพี่เท่ง(2005)   ...แม่ค้าสาวเซ็กซี่ 
 
ธิดาช้าง(2004)   ...สาวเซ็กซี่ประจำตลาด 
 
สยิว(2003)   ...หมอชไมพร 
 
แมนเกินร้อยแอ้มเกินพิกัด(2003)   ...โรส 
 
 


เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้