ฟลุค ลั่นยังชอบผู้หญิง เมินรูปย้ำภาพเกย์หลุดถี่

ฟลุค เดอะสตาร์ เมินรูปคู่ผู้ชายตอกย้ำข่าวเกย์หลุดถี่ ลั่นยังชอบผู้หญิงแต่ไม่เคยรังเกียจเก้งกวาง ไม่น้อยใจมีข่าวเพศที่ 3 บ่อย เผยผู้ใหญ่เรียกไปคุยขอให้มีข่าวฉาวลดลง...

มีข่าวตอกย้ำภาพเกย์บ่อยๆจนชินสำหรับนักร้องจากเดอะสตาร์ 5 ฟลุค-พชร ธรรมมล แม้ล่าสุดนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งลงภาพหลุดคู่ผู้ชายของ ฟลุค แถมพาดหัวตอกย้ำข่าวเกย์ (อีกแล้ว) หนุ่ม ฟลุค ก็ไม่สนใจ  พร้อมทั้งยืนยันว่ายังมีแฟนเป็นผู้หญิง และไม่เคยรังเกียจเพศที่ 3 ที่มาชื่นชมขอถ่ายรูป แต่ยอมรับว่าที่ผ่านมาผู้ใหญ่เรียกไปคุยเพื่อขอร้องให้มีข่าวฉาวลดลงด้วย โดย ฟลุค เผยในงานเปิดตัวมิวสิกวิดีโอ "ขอความสุข...คืนกลับมา" ของโมเดิร์นไนน์ทีวี ที่สยามพารากอน


ล่าสุดมีภาพหลุดคู่กับผู้ชายอีกแล้ว?

"ยังไม่เห็นเลยครับ ใครครับ มีหอมแก้มรึเปล่า ไม่มีนะ (หัวเราะ) ก็สบายใจ เราก็ต้องมีเพื่อนนะ วันนึงมีคนมาขอถ่ายรูปเยอะแยะมาก มันก็มีเหมือนกันที่เราไม่สามารถเลี่ยงได้ คนที่เป็นเกย์เค้าก็ชอบเรา ก็มาขอถ่ายเอาหน้ามาใกล้ๆเรา เราจะทำไงได้ ก็ได้แค่ยิ้ม" เคยห้ามคนถ่ายรูปว่าอย่าเอาไปลงมั้ย? "ไม่ครับ เฉยๆ ฟลุคมองโลกในแง่ดีว่าเค้าคงชื่นชอบเรา เหมือนศิลปินหลายคนที่ฟลุคชื่นชอบ ถ้าฟลุคเจอเค้า ฟลุคไม่แคร์หรอกว่าเค้าเป็นเพศไหน หรือใครจะมองยังไง" ข่าวแนวนี้ไม่หยุดซักที? "ไม่รู้ มีแฟนเป็นผู้หญิงก็ไม่ค่อยพูดถึง ก็ไม่รู้จะพูดยังไง จริงๆฟลุคก็มีแฟนนะครับ ที่ผ่านมาก็มีคุย ไปไหนกับผู้หญิงเยอะเหมือนกันครับ"

เวลาเก้งกวางขอถ่ายรูปรู้สึกยังไง?

 
"เฉยๆ อย่างป๊าที่เป็นพ่อบุญธรรมเค้าก็เป็นเพศนี้เหมือนกัน ฟลุคก็ไม่เคยรังเกียจ ทุกคนก็มีคุณค่าไม่ว่าจะเพศไหน ระวังตัวมากขึ้นมั้ยส่วนตัวก็มีเหมือนกันเวลาเค้ามาใกล้เรามาก เวลาที่เมา เราก็พยายามถอยหรือไม่ก็จะเรียกเพื่อนเรา แต่ไม่มีลวนลาม ส่วนมากขอถ่ายรูปก็จับเอว ฟลุคไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น"

บอกคนที่เข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นเก้งมั้ย?


"ไม่ครับ คนที่ดูภายนอก 70 เปอร์เซ็นต์คิดว่าฟลุคเป็นตุ๊ดหมดแล้ว ด้วยข่าวจูบปากไปเที่ยวบาร์เกย์ สีลม ฟลุคคิดว่าถ้าวันนี้เรายังมีงานทำ ยังมีกลุ่มที่เข้าใจเรา ครอบครัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไง ใครที่สนิทกับเราก็จะรู้แค่นั้นก็พอแล้ว" มีใครเสนอขอเลี้ยงดูมั้ย? "ยังครับ"น้อยใจมั้ยถูกโฟกัสเรื่องนี้เรื่องเดียว?

"คงไม่ครับ ส่วนนึงมันก็ทำให้ฟลุคได้รับความสนใจเวลาฟลุคทำงาน" เป็นจุดขาย? "ไม่นะ จริงๆฟลุคก็อยากให้มองว่าฟลุคแมน เวลาไปจีบผู้หญิงเค้าก็มีถามเหมือนกันว่าเป็นตุ๊ดไม่ใช่เหรอ" พิสูจน์ยังไงว่าไม่ได้เป็น? "ลองดูมั้ย (หัวเราะ) พูดเล่นครับ" คนที่ร่วมงานด้วยถามเยอะมั้ย?
"ส่วนมากเค้าจะรู้ครับ อยู่กับฟลุควันเดียวเค้าจะรู้ ส่วนใหญ่จะพูดว่าต้องไปแก้ข่าวให้แก มีคนถามอีกแล้ว"
 
เวลาไปกับเพื่อนผู้ชาย เค้ากลัวเป็นข่าวมั้ย?

"ฟลุคเรียนโรงเรียนชายล้วน ฟลุคเตะบอล เที่ยวกับเพื่อน 10 กว่าคน เถื่อนๆทั้งนั้น แต่ไม่มีคนเห็นตรงนั้น แต่อีกส่วนนึงเราเดินห้าง ไปงาน เราอยู่กับช่างแต่งหน้า พีอาร์เอ็กแซ็กท์ที่มี 2 เพศคือทอมกับตุ๊ด คนก็จะมองอย่างนั้น อันนี้พูดขำๆนะอย่าซีเรียส"

เคยอายมั้ยที่ถูกมองว่าเป็นตุ๊ด?

 
"เด็กๆมีครับ ป๊าเราเป็นเกย์ เราไปไหนเค้ามองเราแปลกๆ แต่พอเราโตขึ้นมาเรารู้แล้วว่าคุณค่าของคนอยู่ตรงไหน เรารู้ตัวเองแล้วเข้มแข็งพอ มันก็พอแล้วที่จะมีชีวิตทำงานต่อไป แล้วตรงอื่นก็มีความสุขให้เราเยอะแยะ" เคยท้อมั้ย? "ท้อเรื่องงานมากกว่า เคยมีครั้งนึงที่ผู้ใหญ่เรียกเข้าไปบอกว่าทำยังไงก็ได้ให้ข่าวนี้ลดลง เค้าก็เป็นห่วงเรา ต่อไปภาพมันจะแย่ ก็มีช่วงนึงที่ฟลุคเลี่ยงไม่ออกไปไหนกับเพื่อน จริงๆเพื่อนฟลุคเป็นเกย์เยอะเพราะเรียนคอมอาร์ต เกี่ยวกับวงการบันเทิง ตอนนี้คนให้ความสนใจน้อยลงแล้วล่ะ เค้ารู้ว่าฟลุคก็มีแฟนเป็นผู้หญิง".

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้