โดม เปล่าซื้อแหวนให้ เพ้นท์ แจงแค่ให้กระเป๋า

โดม-ปกรณ์ ลัม ปัดซื้อแหวนให้น้องเพ้นท์ใส่นิ้วนางข้างซ้าย แจงเป็นแหวนที่แม่เพ้นท์ซื้อให้ ส่วนตนซื้้อกระเป๋าและแม่ซื้อต่างหูเพชรให้เพ้นท์ในวันเกิด ปัดที่บ้านเพ้นท์ไม่ปลื้ม...

สงสัยความรักกำลังหวานแหววได้ที่ ว่าแล้วเลยมีข่าวซุบซิบว่านักร้องหนุ่มฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม ซื้อแหวนให้สาวนอกวงการ น้องเพ้นท์ หวานใจคนล่าสุด ใส่นิ้วนางข้างซ้ายซะด้วย ว่ากันว่าที่หนุ่ม โดม ซื้อให้เพื่อปลอบใจที่ไม่มีเวลาให้สาว เพ้นท์ นั่นเอง แหม...หวานซะไม่เกรงใจแฟนคลับเลยนะเนี่ย ได้เจอหนุ่ม โดม ที่มาร่วมคอนเสิร์ต "ธรรมดา" วันวิสาขบูชา ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา เลยคว้าตัวมาถามถึงข่าวนี้ซะเลย

ข่าวว่าซื้อแหวนให้น้องเพ้นท์ใส่นิ้วนางข้างซ้าย?

"โห ไม่ใช่เลยครับ ของคุณแม่น้องเขาครับ ถ้าผมซื้อคงเล็กกว่านั้น (หัวเราะ)" ในข่าวว่าซื้อปลอบใจที่โดมไม่มีเวลาให้? "ไม่ใช่เลยครับ ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรที่เป็นแหวนให้เลยครับ มีแต่คุณแม่ผมให้ตุ้มหูเพชรตอนวันเกิดน้องเขาไป ส่วนตัวผมซื้อกระเป๋าให้ครับ"


แสดงว่าคุณแม่โดมก็เอ็นดูน้องเพ้นท์เหมือนกัน?

"ครับ ก็เห็นว่าเพ้นท์เป็นคนที่เข้ามาคบกันแล้วช่วยเหลือ ไม่ได้ทำให้เราปวดหัวครับ" กับข่าวว่าที่บ้านเพ้นท์ไม่ปลื้มโดม? "ผมก็เคยเจอคุณแม่เขานะฮะ คุณแม่เขาก็น่ารักดีครับ กับคุณพ่อผมไม่เคยเจอเลยครับ ไม่เคยคุย ก็คงดุตามสไตล์แหละครับผมว่า (หัวเราะ)"


จะไปเข้าวัดเวียนเทียนกับน้องเพ้นท์มั้ย?

"เมื่อกี้คุณแม่ชวนอยู่ครับ ยังไม่รู้ว่างานจะจบเมื่อไหร่ครับ ใจก็อยากไป เอาจริงๆผมไม่ได้ไปเวียนเทียนนานมากแล้ว ก็อยากลองดูครับ ปีนี้อย่างน้อยก็น่าจะเริ่มต้นอะไรดีๆบ้าง คุณแม่ชวนไปวัดลาดพร้าวครับเพราะบ้านผมอยู่ตรงนี้เอง ถ้าไปจริงๆก็น่าจะชวนเพ้นท์ไปครับ เพราะอีก 2 วันก็เปิดเรียนแล้วครับ น้องเพิ่งฝึกงานเสร็จเมื่อวาน กำลังต้องกลับไปเรียนต่อ ปีหน้าเพ้นท์ขึ้นปี 4 ครับ" จะไปฉลองกับน้องเพ้นท์ฝึกงานเสร็จมั้ย? "อ๋อ ยังครับ (หัวเราะ) เคอร์ฟิวอยู่ ยังติดงานด้วยครับ".เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้