จิ๊บปกฉัตรรับควงสาวหล่อรักแฮปปี้

เห็นเดินควงสาวหล่อไปไหนมาไหน อยู่บ่อย ๆ แต่ก็ไม่ยอมเปิดใจเรียกว่าแฟนสักที 


สำหรับ จิ๊บ ปกฉัตร เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็มีคนแอบเห็น สาวจิ๊บ เดินกระหนุงกระหนิงกับสาวหล่อในห้างดังแห่งหนึ่ง ซึ่ง สาวจิ๊บ ก็เปิดใจให้ฟังว่า สาวหล่อ คนดังกล่าวเป็นเพื่อนสาวคนสนิทที่รู้ใจมากที่สุด แต่ยังไม่กล้าใช้คำว่า แฟน แต่แอบบอกให้อิจฉาเล่น ๆ ว่า ความรักกับเพื่อนสาวคนนี้ สุดแสนจะแฮปปี้

ทราบว่าจะเปิดธุรกิจใหม่

"คือเพื่อนเราเปิดร้านอยู่ที่สยามเยอะ แล้วหลายคนก็ทราบว่า สยามเพิ่งจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ซึ่งได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก เราก็เลยหาทางออก ด้วยการที่รวมตัวหลาย ๆ คน เปิดบ้านหลังหนึ่ง แล้วก็รวมแบรนด์เสื้อผ้าหลาย ๆ อย่าง เอามาไว้ในบ้าน แล้วก็เอามาขายกัน ซึ่งก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยกันบรรเทาเรื่องค่าใช้จ่ายที่ หลาย ๆ คน โดนผลกระทบอยู่ค่ะ"

 จะเปิดเมื่อไหร่ ที่ไหน

" ก็ตอนนี้มีทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแค่ตกแต่งภายใน ให้โชว์งานศิลป์แบบนี้ด้วย คือ ตอนนี้เราก็คุยกันอยู่ว่า จะทำอะไร มีใครบ้าง ก็จะอยู่ที่ทองหล่อ ซอยแจ่มจันทร์ค่ะ" มีคนเห็นว่าไปเดินกับสาวหล่อ " ก็เดินเล่นทั่วไปค่ะ ก็คนเดิมค่ะ เป็นปุ้มเหมือนเดิม ก็ทุกวันนี้ ก็ยังอยู่เหมือนเดิมทุกวัน ก็ 4 ปีแล้วค่ะ ก็แฮปปี้อยู่ " 

หนุ่ม ๆ ก็หมดสิทธิ์ไหม

 " จิ๊บก็แฮปปี้กับคนนี้แล้วอ่ะค่ะ พอใจกับคนนี้ค่ะ ไม่ได้คิดไกลว่า จะต้องแต่งงานไหม หรือ อะไรไหม คือแค่ตอนนี้มีความสุขอยู่แล้ว แฮปปี้ ก็ขออยู่ไปก่อนค่ะ " เรียกว่าแฟนได้ไหม" จริง ๆ ก็แค่ไม่อยากให้เรียกว่าแฟน เพราะว่าสังคมตอนนี้ ก็ยังรับไม่ได้ทุกอย่างแบบนี้ค่ะ เอาเป็นว่า เป็นเพื่อนสาวที่รักมากที่สุด อยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากที่สุดแล้วกันค่ะ"

 ไม่กลัวเขาน้อยใจหรอ

 " จริง ๆ เขาก็รู้ เขาไม่น้อยใจหรอกค่ะ จริง ๆ จะบอกว่าเป็นแฟนก็ได้นะ แต่ว่าไม่อยากให้คนอื่นเขามองว่า ไม่ดี เพราะว่าบางคนเขายังไม่รับอ่ะค่ะ"

 รู้สึกยังไงที่คนวิจารณ์เราเยอะ ในรายการล้วงลับตับแตก

 " เสียใจอ่ะ จริง ๆ แล้วก็พยายามพัฒนาตัวเองนะ ก็พอจะรู้ตัวเองเหมือนกันว่าหลายคน อาจจะมองว่า เราเป็นไม้ประดับอยู่ในนั้น ก็ไม่เป็นไร แต่สักวันหนึ่ง หนูจะทำให้ดีกว่านี้ค่ะ ขอเวลาพัฒนาก่อน เพราะพี่ ๆ แต่ละคน เขาโปรมากจริง ๆ อ่ะ แค่มองตาเขาก็รู้แล้วอ่ะค่ะ เราก็ยัง งง ๆ อยู่เลยอ่ะค่ะ ตามเขาไม่ค่อยจะทันเลยค่ะ แต่ก็จะพยายามพัฒนาค่ะ"

 รู้สึกกดดันไหม 

" กดดันมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากไม่มีประสบการณ์เหมือนคนอื่น ๆ เขา หลาย ๆ อย่าง ก็พยายามจะแอคทีฟตัวเองตลอดค่ะ "

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้