แพร ควง ก้อง เปิดตัว หวานขโมยซีนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

สงสัยจะอินเลิฟแฮปปี้สุดๆ สาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง เลยควงแฟนหนุ่ม ก้อง-วรททิพ ทวีวัฒน์ หุ้นส่วนผับดังมาดูงาน เอ๊ย! ร่วมงานแต่งงาน

ของเพื่อนซี้ บลู-เอลิกา พลอยอัมพร กับ ตี๋-ธัญร์นากร จันทร์อ่อน ที่คริสตจักรวัฒนา  แบบนี้ถือว่ามาเปิดตัวเลยเหรอ แพร? "บลูเป็นเพื่อนรักแพรมาเป็นสิบปีแล้ว แล้วพี่ก้องก็รู้จักบลู ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่มีโอกาสที่จะไปงานด้วยกัน"


วันนี้ถูกสัมภาษณ์ รู้สึกยังไง ก้องตอบ

"ก็เขิน แต่ก็ทำใจไว้อยู่แล้ว (ยิ้ม)" ตอนนี้ ความสัมพันธ์เป็นไง? "แฮปปี้ค่ะ ก็ยอมเปิดตัวใช้คำว่าแฟน" ก้องคบกับน้องแพรแล้วเป็นไง? ก้องตอบ "ดีใจครับที่ได้น้องมาเป็นแฟน ทุกวันนี้ก็มีความสุข" 

รอนานมั้ยกว่าแพรจะยอมรับ ว่าเป็นแฟน?

 "นานสิครับ (ยิ้ม)"  ที่ผ่านมาก็เจอข่าว ตลอดรู้สึกยังไง? "ก็แปลกๆ เพราะเราไม่เคยรู้เรื่องในวงการ อยู่กันดีๆ เอ๊ะ มีทะเลาะกัน แต่เราสองคนรู้กันดีอยู่"  ก้องประทับใจแพรตรงไหน? "เค้าเป็นคนยิ้มแล้วน่ารัก พูดจาน่ารัก" แพรล่ะ? "ประทับใจที่เค้าเสมอต้นเสมอปลาย"ก้องตื๊อยังไงแพรถึงยอมรับเป็นแฟน?

แพรเขินตอบว่า
"ตอนแรกคิดว่าเค้าเป็นเจ้าของต้องจีบคนไปทั่ว พอได้คุยเค้าก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด" ตอนแรกดูเจ้าชู้? ก้องตอบ "ก็ธรรมดา อย่างในข่าวก็เขียนว่าเป็นเสี่ย  เจ้าชู้  ทำร้านเหล้า แต่ไม่เป็นไร เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์" ถือว่าเป็นคนที่ใช่เหมือนคู่บลูกับตี๋รึเปล่า? "เป็นเรื่องของอนาคต 2-3 ปี"

แปลว่ามีแพลนบ้าง?

"เมื่อเราคบใคร อายุก็ขนาดนี้แล้วก็ต้องมีคิดบ้าง" มีคนกระซิบว่าอยากเป็นคู่ต่อไป? "ก็แซวๆกันมากกว่า อยากลองไปไหนด้วยกัน อยู่ ด้วยกันเยอะๆ แล้วค่อยว่ากันในอนาคต" แพรล่ะอีก 2-3  ปีว่าไง? "ตอนนี้ก็แฮปปี้มากที่ได้คบกัน  ถ้าเป็นแบบนี้อีก 2-3 ปีข้างหน้าก็คงจะ..." คงจะตอบตกลง? "ค่ะ (ยิ้มเขิน)"...อู๊ย หวานขโมยซีนบ่าว-สาวเลยน้า!

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้