นุ่น รับแล้ว หลุยส์ คนพิเศษ

หลังจากปากแข็งในตอนแรกว่าไม่ได้คบหาดูใจ แต่เป็นแค่เพื่อนกับ หลุยส์ สก็อต แต่ตอนนี้ นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล ขอกลับลำออกมายอมรับแล้วว่า หลุยส์คือคนพิเศษ เพราะระยะหลังมีข่าวว่าแอบสวีทกันถี่ยิบ แต่ยังไม่รีบร้อนให้ฝ่ายชายเรียกแฟน
   
นุ่น เผยว่า “ตอน นี้ก็เรื่อย ๆ ค่ะ เป็นไปตามธรรมชาติของมัน ไม่ได้เร่งรีบอะไรค่ะ สถานะกับหลุยส์แล้วแต่จะคิดค่ะ นุ่นเองไม่เคยมานั่งถามอยู่แล้วว่าสรุปเป็นอะไรกัน ปล่อยให้มันไปเรื่อยๆ” ตอนนี้สวีทกันมาก? “ก็ปกติค่ะ แต่ว่าเราเป็นผู้หญิงก็อาจจะมีมุมของเราบ้าง แต่ไม่ถึงกับว่าเดินไปไหนหวานจนน้ำตาลตกพื้นนะ ความสัมพันธ์ถือว่าดีขึ้น ยังไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ก็ไม่ได้เจอกันทุกวัน เพราะเท่าที่คุยกันงานเขาก็เยอะทั้งละครทั้งหนัง ก็ปล่อยเขาทำงานไป”

ถือว่าเป็นคนพิเศษหรือยัง?

“สำหรับนุ่นพิเศษแล้วนะคะ แต่สำหรับเขา นุ่นไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง แต่นุ่นก็ผู้หญิง ถ้าใครพิเศษปุ๊บก็ตอบเลย เพราะนุ่นก็ไม่ได้คุย  กับใครจิ๊จ๊ะมากมาย ตอน นี้ก็คุยกับเขาคนเดียว เพราะถือว่าคุยกับเขาโอเคสุดแล้ว นุ่นก็เลือกให้เป็นคนพิเศษเลย ไม่ได้คบ  เผื่อเลือก”


ไม่ค่อยกล้าออกตัวเหมือนรอให้หลุยส์พูดก่อนหรือเปล่า?

“มันแน่นอนอยู่แล้วค่ะ สมมุตินุ่นพูดว่าใช่ ตั้งแต่ยังไม่  เริ่มชัดเจน แล้วภาพมันออกมาว่าไม่ใช่ นุ่นก็ขี้เกียจ หน้าแตกค่ะ ตอนแรกที่ปฏิเสธอาจจะด้วยความชัดเจนของเขาตอนนี้ ทุกสิ่งขึ้นอยู่กับเขาพูดมากกว่า ความรู้สึกของคนเราพอมันไปเรื่อย ๆ ก็ไม่กล้าจะบอกใครหรอก แต่พอวันหนึ่งที่มีข่าวเยอะขึ้น เริ่มได้พูดมากขึ้นก็ทำให้เรามั่นใจว่าเขาค่อนข้างโอเคกับเรา”

เขาบอกไหมว่าจะใช้คำว่าแฟนกับเราเมื่อไหร่?

“นุ่นไม่ซีเรียสค่ะ ไม่เคยถามเขาด้วย นุ่นคิดว่าเขาคงมีความรับผิดชอบพอกับการที่จะออกมาพูดกับสื่อว่ามัน  คืออะไร ตอนนี้เราแฮปปี้ดี เป็นกำลังใจให้กันส่วนหนึ่ง แต่นุ่นก็อยากกระเตื้องเรื่องงานด้วย โดยที่ไม่ได้เอาหลุยส์เข้ามาเกี่ยวค่ะ”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้