นัท ทิวไผ่งามโต้ทะเลาะ ชี้ออกจากวงเพราะคิวแน่น


นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม นักร้องหนุ่มวง วัน ทู ทรี โซล ให้สัมภาษณ์หลังมีข่าวว่า ออกจากวงแล้วว่า 
 

 
ครับผม เรื่องของเรื่องเป็นเพราะว่าหลังจากผมได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ก็มีละครเข้ามา 2 เรื่องเลย เวลาในการถ่ายก็จะกินเวลาในการทำงานเยอะมาก ซึ่งบางทีเพื่อนๆ ไปโปรโมตกันตามคลื่นวิทยุ ก็จะขาดเราเยอะมาก บางทีบางงานก็ต้องระงับไปเพราะรอผมคนเดียว ผมเลยคิดว่าถ้าผมปลีกตัวออกมา ก็จะทำให้เพื่อนๆ 3 คนทำงานได้ลื่นไหลต่อไป ผมเองก็จะได้ไม่ต้องพะวงทางด้านการแสดงและงานเพลง  เมื่อถามถึงผลกระทบกับวง
 นัทกล่าวว่า ในช่วงแรกๆ เพื่อนเขาจะต้องปรับการร้องเพลงใหม่ เพลงที่เคยร้องกันมา 4 คนก็ต้องแบ่งท่อนกันใหม่ ถ้าจะบอกว่าไม่มีผลกระทบเลยก็คงไม่ได้แต่เราก็ต้องฝึกซ้อมกันมากขึ้น  ถามถึงข่าวว่าออกจากวงเพราะทะเลาะกับรอน(เอเอฟ5)
นัทกล่าวว่า “เรื่องทะเลาะกันไม่มีเลย สาเหตุมาจากงานที่คิวไม่ได้มากกว่า เพราะบางทีการทำงานกลุ่มต้องมีเวลาให้พร้อมกัน แต่เวลาของผมไม่ตรงกับเพื่อนๆ อีก 3 คนที่เหลือบางทีทำให้งานไม่ลื่นไหล ผมเลยเลือกที่จะออกมาดีกว่า คือเราคุยเรื่องนี้กันตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ผมก็ยุ่งๆ อีกอย่างเพื่อนๆ ในกลุ่มก็ยินดีที่ผมได้มาเล่นละคร แล้วที่ผมออกมาจากวงแต่เดี๋ยวก็จะมีการคัดเลือกคนเข้าไปใหม่ ยังไงวงก็ยังมี 4 คนเหมือนเดิม 
 ถามว่าที่ผ่านมา ทะเลาะกันบ้างหรือไม่
นัทกล่าวว่า “ทำงานกลุ่มก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คิดเห็นไม่ตรงกันบ้างแต่เราก็คุยกันรู้เรื่องเพราะเป็นเพื่อนเอเอฟรุ่นเดียวกันมา ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาเรื่องงานมากกว่า ไม่ใช่ปัญหาเรื่องส่วนครับ 

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้