‘แนท’ อวบทั้งตัวข่าวดี! ยังโสดสดชอบผู้ชายฉลาดเท่

ถือเป็นสาวหุ่นสบึมส์! หากถ่ายวาบหวิวคราใด ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ ตื่นตูมๆ เหมือนกลองศึกเมื่อนั้น...ไม่ใช่ใคร “แนท-เอวิตรา ศิระสาตร์”...สาวตาซน ริมฝีปากเรียวเล็กกระจุ๋มกระจิ๋ม...คนนี้นี่เอง...

พูดถึงหุ่น สัดส่วน และลีลาโพสท่า เชื่อว่า “แนท เอวิตรา” ไม่เป็นสองรองใครในบรรดา “ทำเนียบ” สาวอวบ อึ๋ม เซ็กซี่กระจาย...เพียงแต่เธอไม่มีงานละคร หรืออีเวนท์ให้ได้โชว์อร่ามเท่าใดนัก...แต่หากเธอได้ฤกษ์ระเบิด “เซ็กซี่” เมื่อไหร่...

ดีกรีความร้อนแรง...อยู่ในระดับ “สะเทือน” วงการ...

ลองฟังเธอพูดถึงตัวเอง...หากมีคนชมว่า “อืมม์...เซ็กซี่จัง”

“จริงๆ แนท ไม่เคยคิดอย่างนั้นนะ คำว่าเซ็กซี่แนทหมายถึง มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม และไม่คิดว่าต้องแก้ผ้าเสมอไป ผู้หญิงบางคนดูใสๆ บางคนก็เปรี้ยว หวือหวา ร้อนแรง บางคนแค่หวานก็เซ็กซี่ได้ ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ การถ่ายแบบแนทถือเป็นงานค่ะ”

หลายๆ คนก็อยากรู้ว่า...แนทมองตัวเองเซ็กซี่ตรงไหน?

“แนทชอบดวงตาตัวเอง เวลาเจอใครต้องมองดวงตาก่อน เหมือนเวลาเจอผู้ชายสักคน ก็จะสบตาเขาว่า เอ๊ะ! เขาเป็นยังไง คิดอะไร แววตามันบอกได้หลายอย่าง เลยคิดว่าแววตาแนทนี่แหละ น่าจะดึงดูดเพศตรงข้าม” ที่แน่ๆ แม้จะไม่ค่อยมีข่าวกะหนุ่มๆ ทว่าปีที่แล้ว เธอตกเป็นข่าวใหญ่ว่าถูก “เจ้าชายมาเลย์” ขอนัดทานข้าวกลางห้างดังทีเดียว...แต่เธอปฏิเสธไป ไม่รู้จัก เป็นคนแปลกหน้า...ไม่ใช่เด็กจะได้เจอแล้วปิ๊งเลย...

หากจะบอกว่าเธอไม่มีคนจีบ...คงจะ “โกหกคำโต” เท่านั้น “แนท” มีคนที่ดูๆ กันอยู่ แต่ไม่รีบตัดสินใจใดๆ ขอคบเป็นเพื่อน หากคบเป็นเพื่อนแล้วเปลี่ยนแปลงเป็นแฟนกะทันหัน อาจทำให้ความสัมพันธ์ต่อกันเปลี่ยนไปเลย ค่อยๆ ดู ค่อยๆ ศึกษา ต้องใช้เวลาพอสมควร เธอว่า “แนท” วันนี้เธอเป็นดาราอิสระ ไม่มี ผจก.ส่วนตัว รับงานทั่วไปอย่างสบายใจ แต่ตอนนี้ทำพิธีกรรายการเพลงทางเคเบิลของอาร์เอสฯ จัดทุกวัน นอกจากนี้มีงานพิธีกรภาคสนาม ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบเรื่อยๆ ...ทว่าที่เธอมุ่งมั่นอยู่ตอนนี้คือ เรียนปริญญาโท สาขาเศรษฐศาสตร์การเมือง จุฬาฯ อีกด้วย

ส่วนงานละคร, ภาพยนตร์...ก็มีติดต่อมาบ้าง เพียงแต่ยังไม่ได้รับบท “โดนใจ” เท่าไหร่...และไม่อยากเล่นบทซ้ำๆ หากผู้จัดคนไหนมีบทบู๊, ออกแนวผู้หญิงเท่ๆ ติดต่อด่วน! หรือนักพากย์การ์ตูน เธออยากลองพิสูจน์ฝีมือจริงๆ

ถึงจะดูเป็นสาวเซ็กซี่อย่างนี้ แต่ตัวตนของ “แนท” คือผู้หญิงจริงจังกับชีวิตไม่น้อย...โดยเฉพาะ “ผู้นำ” ชีวิต ที่อยากเจอจริงๆ และไม่ใช่ “ผู้ตาม” เธอบอกสเปกผู้ชายว่า “ชอบผู้ชายที่สง่า ภูมิฐาน ฉลาด อบอุ่น เป็นคนจิตใจดี เขาต้องฉลาดกว่าเรา คอยปกป้อง นำเราได้” โห! เรียกว่าครบถ้วน “สเปก” ที่ผู้หญิงทั้งโลกต้องการทีเดียว...

ที่แน่ๆ “ชายในฝัน” ของเธอนั้น ยกไว้ก่อน...ที่แน่นอนชัวร์ป้าดตอนนี้คือ “แนท” เป็นผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ โดยแท้...ยิ่งได้เห็นสัดส่วน ความเซ็กซี่อร่ามเช่นนี้...แทบจะ “ลืมร้อน” กันไปเลย...

ถึงจะ “อวบแน่น” ไปหน่อย ทว่า “ได้ใจ” จริงๆ ...ฟันธง!

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้