“วิกกี้” ซุ่มเรียนออกแบบแฟชั่น รอจบเตรียมเปิดธุรกิจส่วนตัว

หายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์นานทีเดียว สำหรับนางเอกสาว “วิกกี้-สุนิสา เจทท์” ทำเอาโดนกระแสเม้าท์ว่าเลือกรับบทมากเกินไปจนไม่มีงาน

งานนี้เจ้าตัวรีบโต้ทันควันว่าที่หายไปเป็นเพราะซุ่มไปเรียนออกแบบแฟชั่น แถมฟุ้งให้ฟังว่ามีละครให้ดูแน่ๆ ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ ขอแค่ปีละครั้งพอ “ช่วงนี้ดูหายๆ จากหน้าจอไป? “ก็ถ่ายวิวาห์ว้าวุ่นกับพี่เคนค่ะ ก็ใกล้จะเสร็จแล้ว” และที่กำลังใกล้ออนล่ะมีหรือเปล่า? “ไม่มีค่ะ มีแค่เรื่องนี้ แต่จะมีเรื่องอื่นอีกค่ะ ขออุบไว้ก่อน” เรื่องอื่นเมื่อไหร่เปิดตัว? “จำไม่ได้ น่าจะประมาณอีกสองถึงสามเดือนมั้งคะ” ของค่ายไหนบอกได้หรือยัง? “รอดูก่อนค่ะ ยังพูดไม่ได้ เพราะอยู่ในช่วงกำลังคุยๆ อยู่”

ที่หายไปจากหน้าจอ เป็นเพราะกี้เลือกรับบทมากขึ้นหรือเปล่า?

“เปล่าค่ะ เหมือนเดิม ตอนนี้เรียนอยู่ด้วย ก็เลยยุ่งไปกับตรงนั้น” ใกล้จบหรือยัง? “ใกล้แล้วค่ะ เพราะเรียนมาเกือบปีแล้ว” เรียนอะไร? “เรียนออกแบบแฟชั่น” แล้วจะมีธุรกิจของตัวเองทางด้านแฟชั่นหรือเปล่า? “แน่นอนค่ะ แต่รอดูก่อน” จะควบคู่กับการเป็นนักแสดงหรือเปล่า? “ควบคู่กันค่ะ เพราะว่ากี้เป็นคนชอบงานศิลปะอยู่แล้ว บวกกับการที่เรารักด้านแฟชั่นก็เรียนเลยดีกว่า”

หนักใจไหม เพราะในวงการก็มีแฟชั่นเยอะ?

“ก็เท่าที่เรียนมาถึงปีไม่นอนบ้างก็มี บางทีทำงานถึงเช้า มีบ่อยงานเยอะค่ะ เป็นงานที่เรารัก เราก็สบายใจที่จะทำ” เป็นส่วนหนึ่งที่เราเลยไม่รับงานแสดงหรือเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ กี้ก็รับจ๊อบตลอด ด้วยจังหวะมากกว่า” จะจบหรือยัง? “ใกล้แล้วค่ะ อีกสองเดือน” จะเปิดร้านเมื่อไหร่?
“ยังค่ะ อีกนิดนึงค่ะ ขอสะสมประสบการณ์”ได้มีลองดีไซน์อะไรให้ชายบ้างไหม?

“ไม่ค่ะ จะมีดีไซน์เล่นๆ มากกว่า” มีได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างบ้างไหม? “มีบ้างค่ะ ที่ต้องส่งอาจารย์” มีให้ชายช่วยคอมเมนต์ผลงานเราบ้างไหม? “ก็มีบ้างค่ะ” เขาว่าไงบ้าง? “ก็โอเค.” เขามีให้ช่วยดีไซน์ให้เขาบ้างไหม? “ยังค่ะ เพราะจริงๆ ตอนนี้กี้เรียนเสื้อผ้าผู้หญิง ของผู้ชายจะเป็นอีกแบบนึง

จะมีเรียนต่อไหม?

 “กี้เรียนปีเดียว เพราะเดี๋ยวจะไม่มีเวลาทำงาน แต่อาจจะมีต่ออีกปีนึง” ปีนี้จะมีถ่ายชุดว่ายน้ำไหม? “ไม่มีค่ะ แต่เคยถ่ายไปแล้ว ถ่ายเล่นๆ เก็บไว้มากกว่า ปีนึงจะถ่ายครั้งนึงค่ะ” แล้วมีคนมาติดต่อไหม? “ก็มีค่ะ แต่ไม่รับ”

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้