คิดถึง อดีตพระเอกหน้าหยก เล็ก-ศรัณย์


   หากย้อนเวลากลับไป 12 ปีที่แล้ว ในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 วันนั้นใครที่เป็นแฟนละคร และคอหนังตัวยง ต่างก็ต้องช็อก! ไปตามๆ กัน ที่จู่ๆ ก็มีข่าว การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของดาราหนุ่มหน้าหยก ''เล็ก'' ศรัณย์ สาครสิน พระเอกหนุ่มหน้าตี๋-หล่อ ที่กำลังเนื้อหอม และเป็นขวัญใจของวัยรุ่น ขาโจ๋ ทั้งหลาย แถมกำลังมีละครเรื่อง ''คู่เขย-คู่ขวัญ'' ออนแอร์อยู่ด้วย แต่ต้องปิดฉากชีวิตก่อนเวลาอันควรด้วยวัยเพียง 23 ปี จากการจมน้ำ

           ศรัณย์ สาครสิน (ชื่อเล่น: เล็ก) หรือชื่อจริง สมนึก สาครสิน เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2518 เป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ คุณพ่อเสียชีวิตได้ตั้งแต่ยังไม่เกิด ส่วนคุณแม่แต่งงานมีครอบครัวใหม่ ทำให้ต้องอยู่กับอาม่า เง็กซิม แซ่ลิ้ม

             เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของ พจน์ อานนท์ การถ่ายแบบลงนิตยสารวัยรุ่น ก่อนที่จะมีงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง สะแด่วแห้ว และก็เริ่มมีชื่อเสียง และได้แสดงหนังอีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ต๊ะต๋อมแต๋ม สุภาพบุรุษตัว ต., ม.6/2 ห้องครูวารี ภาค 1 และ 2, มัจจุราชตามล่าข้าไม่สน, ตัวเก็งเต็งหนึ่ง, ก ข ค โรงเรียนนอก ทางด้านงานละคร มีผลงานอย่าง กุหลาบในเปลวไฟ, เพลงใบไม้ร่วง, ปูลม, กว่าจะถึงวันนั้น จนกระทั่งงานแสดงเรื่องสุดท้ายกับละครเรื่อง คู่เขย-คู่ขวัญ

          
เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้