แหม่ม ปลื้มป่อง 3 เดือน ลุ้นได้ลูกชาย

แหม่ม ปลื้ม ป่อง 3 เดือน ลุ้นได้ลูกชาย กำหนดคลอด มิ.ย. เผย อุ้มบุญให้ วิลลี่ ได้

"แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์" ยิ้มรับข่าวดี ได้ทายาทคนที่ 2 ของบ้าน ให้คุณสามี "บี่บี๋ สงกรานต์" ได้ 3 เดือน รับครอบครัวสุดแฮปปี้ เมื่อได้น้องต้อนรับปีเสือ กำหนดคลอดในเดือนมิถุนายน เผย น้องแมค อยากได้น้องชาย แถมแซงหน้าพี่ชาย "วิลลี่" ไปอีกคน งานนี้ สาวแหม่มดี๊ด๊าเผยให้ฟังว่า"แมคจะมีน้องแล้วค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 3 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ก็แพ้ท้อง แต่ไม่ถึงขั้นอาเจียน แต่จะเวียนหัว พะอืดพะอม คลื่นไส้ น้องแมค ก็ทราบแล้วค่ะว่า มีน้องแล้ว แมคก็บอกว่า อยากได้น้องผู้ชาย ก็มีมาจิ้ม ๆ แหย่ๆ ท้อง"

แหม่มอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

"ก็ได้หมดนะคะ ขอให้มาเถอะ แต่ถ้าผู้ชายก็ดี เขาจะได้มีเพื่อนเล่น แต่ผู้หญิงจะน่ารักอีกแบบนึง" วิลลี่บ่นว่าแหม่มมีลูกนำไปแล้ว 2 คน "เรื่องนี้ไม่เข้าใครออกใคร ไม่รู้จะช่วยเขายังไง ทุกคนก็ลุ้นให้เขามี ก็มีเสนอว่า แหม่มอุ้มให้ไหม เขาก็บอกว่าไม่ต้อง ฉันทำได้ เยลหลี ก็มาช่วยดูแล เขาก็ดีใจ ขนเสื้อผ้าที่เขาเคยใส่ตอนท้องมาให้เราใส่" เห็นวิลลี่บอกว่าถ้าอายุ 45 แล้วยังไม่มีตามธรรมชาติจะให้คนอื่นอุ้มบุญ
"แหม่มอุ้มได้ แต่ถ้าพี่วิลลี่อายุ 45 แหม่มก็ 43 แล้ว ได้อยู่แล้วล่ะ ยินดีพร้อมเสมอ"

ตั้งใจจะคลอดลูกปีเสือถึงมี

"ไม่ได้ตั้งใจจะคลอดปีไหนหรอกค่ะ ที่ผ่านมาก็พยายามจะมีน้องอยู่แล้ว ฟลุคพอดีค่ะ น่าจะประมาณ มิ.ย.-ก.ค. นะคะ แต่ยังไม่รู้ค่ะ" บีบี๋ว่าไงบ้าง "ชอบสิ คนนั้น ดีใจอยู่แล้ว อยากมีลูกเยอะๆ เหมือนกัน คนนั้นก็ครอบครัวเล็ก มีพี่น้อง 2 คน ก็อยากมีอีกแต่ก็ต้องดูสภาพร่างกาย ก็ต้องปรึกษาหมอค่ะ ที่คิดไว้อยากมีสัก 3-4 คน แต่ก็ต้องดูอายุ ความพร้อม"บีบี๋และวิลลี่ มีห้ามอะไรมั้ย

 "ก็เห็นทุกคนทำตัวเหมือนดิฉันไม่ได้ท้องเลยนะคะ ใช้งานทำสารพัดเหมือนเดิม จนบางทีบอกว่า เฮ้ย ท้องอยู่นะ ช่วยเป็นห่วงนิดนึง พูดเล่นค่ะ สามีก็ทำอาหารค่ะ เขาก็จะขุนให้ทาน" กังวลไหม
"ไม่กังวลแล้วค่ะ เพราะเราได้ใกล้ชิดหมอ ได้ดูแลเขาตั้งแต่เริ่มค่ะ คนนี้อาจจะเลี้ยงสบายกว่าคนแรกด้วยซ้ำ"

บีบี๋ วิลลี่ แมค ใครเห่อเด็กในท้องมากกว่ากัน

"ยังดูไม่ออกนะ เพราะตอนนี้ท้องยังไม่ค่อยออกมาก มีแต่แหม่ม จะแย่ในช่วงที่แพ้ แต่คนรอบข้าง ก็มึนๆ เฉยๆ แต่ตื่นเต้นวันแรกที่ทราบว่าท้อง บีบี๋ ก็ดีใจมาก เลี้ยงเหล้าแขกที่รีสอร์ตหมดทุกคนเลย" เห็นน้องแมคขี้อาย "ไม่รู้เหมือนกันนะ 4 ขวบแล้ว เวลาใครทักเยอะๆ ก็จะหลบหลังแม่ แต่แอบมอง แอบปิ๊งสาว ยังไม่มีนะ เห็นแต่เตะบอลอย่างเดียว"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้