แฉ! วงการบันเทิงไทย

แฉ แฉ แฉ !!!


ช่วงนี้มีแต่แฉ ติดเสี่ยอู้ดมาหรือเปล่าไม่แน่ใจ แหะ ๆ เราจะมาถกกันเรื่องวงการบันเทิง คุณ ๆคิดหรือเปล่าว่าวงการบันเทิงหลอกเราอยู่ วันนี้เราจะเน้นๆๆ ทีละคู่กันเลย แต่ขอบอกไว้ก่อนนะครับ ว่า เราแค่ชี้ประเด็น ไม่ได้โทษว่าคนนี้โกหกหรือแต่อย่างไร เพื่อความบันเทิงเท่านั้น teenee.com don´t be serious

อย่างในกรณี แหม่ม คัทรียา กระจ่างเนตร


ชีบอกว่า โอ้ย ชีหน่ะ กินเยอะ แต่ผลปรากฏว่า น้องแมค โผล่มาแล้ว ซึ่งเราก็ไม่สามารถสรุปได้เรื่องจริงหรือโกหกประการใด แถมเร็วๆนี้ชีก็กำลังย่างก้าว ยุบหนอ พองโต อย่างช้าๆ เพื่อกลับเข้าสู่วงการบันเทิง ส่วนใหญ่แฟนคลับก็ยินดีต้อนรับเธอ แต่บางกลุ่มก็ยังไม่ชังๆเธออยู่เหมือนกัน แหม แต่นู๋แมคน่ารักขนาดนี้จะโกรธลงไหวมั่ยเนี่ยย

คลิปวีดีโอ หน้าคล้ายแอนนา

คลิปวีดีโอหน้าคล้ายนี่ก็เหมือนกัน ระบาดไม่เว้นไม่แต่ดาราหรือวัยรุ่น ระบาดกันถ้วนหน้า ซึ่งหนึ่งในผู้โชคร้าย แอนนา อดีตนักร้องสาว แห่งค่ายแกรมมี่ โผล่มาเฉยเลย หน้าคล้ายอย่างกับแกะ แต่ชีก็ยืนยัน นั่งยัน นอนยันว่า ไม่ใช่ชีอย่างแน่นอน แค่หน้าคล้ายมากเท่านั้น คลิปวีดีโอหน้าคล้ายของเธอก็ถูกระบาด และเป็น talk of the town ช่วงหนึ่ง ถึงกับมีวางแผงขายตามตลาดมืดกันได้เลยทีเดียว แต่ชีก็เงียบหายไป ไร้เงาสาปสูญ แต่วันนี้ ชีรีเทิร์นอีกแล้ว ชีจะกลับมาใหม่ ในฐานะ ครูสอนร้องเพลง แหม มีแต่คนชอบรีเทิร์นนะเนี่ย แต่เราก็ไม่รู้อีกแหละว่า คลิปนั้นใช่แอนนาหรือไม่ (ก็ผมไม่ได้ไปซ่อนอยู่ใต้เตียงเค้านิ่จะรู้ได้ไง แต่ผมว่าอาจะไม่ใช่ก็ได้ แค่คล้ายยยยยมากกก เอาเป็นว่าขอให้โชคร้ายของหนูแอนหมดไปเร็วๆนะกั๊บ)
นี้เลยอีกหนึ่งราย

ชีโดนเยอะกว่าใครเพื่อนหลายต่อหลายรอบ ผสมกับด้วยลีลาบทนางร้ายอันเร้าร้อนของเธอ ทำให้มีคนเพ่งเล็งเยอะ แล้วก็ติดเป็นหนึ่งรายผู้โชคร้ายกับวีดีโอคลิปหน้าคล้าย "เมย์ "

ก็มีคลิปหน้าคล้ายของเธอออกมา 2 หน 2 จะไม่ให้เธอกระวนกระวายกลัวเธอไม่รักกันได้อย่างไร

แล้วจวบเหมาะ มีข่าวลือกระฉ่อนทั่วอินเตอร์เน็ตว่า เพราะคลิปเนี่ยแหละ ทำให้สาวเมย์ ต้องทะเลาะกันกับเพื่อนสาวสุดซี้นางเอกเซ็กซี่ตลอดกาล

แล้วก็มีข่าวเกาเหลากันอีก แถม เมย์ เกาะ นางเอกเซ็กซี่
เห็นมั่ยละ สุดยอดขนาดไหน วีรกรรมของเธอ

มีคลิปหน้าคล้ายเมย์ แล้วจะไม่มีคลิปหน้าคล้ายนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ได้ไง

แปลกมากที่เพื่อนกัน แต่มีคลิปหน้าคล้ายออกมาเหมือนกัน ซึ่งวีดีโอคลิปที่เค้าบอกว่าหน้าคล้ายนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ก็ออกตามกันมา เอ !!! สนุกหรือไง พวกดาราเนี่ย แล้วคลิปทั้งหมด เป็นจริงหรือเท็จ เค้าเล่นกันจิง ๆๆ หรือว่าการแสดง แล้วมันหลุดมาได้อย่างไร ไม่มีใครตอบได้หรอก นอกจาก พิจารณญาณของคุณผู้อ่านทั้งหลาย แล้วเราก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่า คลิปนั้นใช่หรือไม่ใช่ !!!!! มันอาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้ !!!
กรุณาใช้พิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ

นี่แหละน๊า !!!


ใครบอกว่าเข้ามาอยู่วงการบันเทิงแล้วจะดี งานน้อย สบาย มีชื่อเสียง จริงๆแล้วทุกอย่างก็มีทั้งด้านบวกและลบแหละครับ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นดาราหรือใครก็ตาม ระวังตัวกันหน่อยนะครับ โดยเฉพาะผู้หญิงระวังตัวเป็นพิเศษกันด้วยนะครับ !!!

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้