อ๊อฟ เชื่อแฟนคลับไม่เข้าใจผิดว่ามีเมีย"อ๊อฟ" เชื่อ แฟนคลับไม่เข้าใจผิดว่า มีเมียแล้ว รับ เป็นข่าวแรงที่สุด เซ็งเจอแต่ข่าวจ้องทำลาย เล็งทำบุญล้างซวย

ตกเป็นข่าวฉาวตั้งแต่เข้าวงการเจอคดีข่าวแรงมากมาย จนทำให้พระเอก "อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา" ถึงกลับไม่สนุก เพราะปากกับพวกช่างเม้าท์ ที่ปล่อยข่าวว่ามีเมียมาตามเฝ้า พอเจ้าตัวเจอข่าวไม่จริง อาการฉุนก็ขึ้นสูงปรี๊ดเพราะยืนยันว่าต้องมีคนกลั่นแกล้งแน่นอน ตั้งแต่ข่าวนี้ออกไป กลัวแฟนคลับจะเข้าใจผิดมั๊ย หนุ่มอ๊อฟ

"เขาไม่ถามหรอกครับ เรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเขาแยกอยู่แล้ว และยิ่งแฟนคลับเขาไม่อยากให้เราเหนื่อย เขาเห็นว่าเราทำงานหนัก ถ่ายละคร นอนน้อย เขาก็เห็นใจ"

คิดว่ามีคนกลั่นแกล้งมั๊ย

"มีแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกย์ ขายบริการ ข่าวนู้นข่าวนี่ ทำไม ไม่มีข่าวว่า อ๊อฟ น่ารัก หล่อ อะไรอย่างนี้บ้าง ทำไมต้องมาแกล้งอย่างนี้ แต่อ๊อฟก็ยังโอเคที่ยังมีคนมาสนใจ อย่างที่บอก ก็น่าจะเห็นใจกันบ้าง"แล้วกับทางผู้ใหญ่

"ยิ่งแล้วใหญ่ เขาไม่สนใจหรอกครับ เพราะมันเป็นไปไม่ได้เลย เขาก็เฉย ๆ นะ เขาก็รู้ว่าเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวเป็นอย่างไร ถึงอย่างไรก็มีสายมาบอกเขาอยู่แล้ว ว่าเราวางตัวอย่างไร เขาก็เลยไม่เชื่อ"

คิดจะไปทำบุญบ้างมั๊ย

"อยากทำมาก แต่ถ่ายละครทุกวัน ตอนนี้ใครมีบุญไหนบอกผมได้ครับ ผมอยากทำมาก แต่ช่วงนี้ไม่มีเวลา เพราะละครถ่ายไป ออกอากาศไป ยิ่งตอนนี้เพิ่มก็หนักเลย แทบไม่มีเวลาเลย"

ถือว่าข่าวนี้แรงที่สุดเลยมั๊ย

"ตอนนี้ก็แรงที่สุดแล้ว อย่าเจออีกเลย สาธุ พอแล้ว อยากทำงานให้มีคนชมบ้าง"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้