ปอย ปัดทายาทบีทาเก้นจีบรับห่างมิวสิค"ปอย"แจงภาพหลุดควงหนุ่ม อ้างไม่รู้เป็นทายาทบีทาเก้น ปัดจีบ รับห่าง มิวสิค

ถึงกับเจียมตัวไม่กล้าเปิดใจให้กับหนุ่มเสียแล้ว สำหรับสาวประเพศสองที่สวยอย่าง "ปอย ตรีชฎา" ถึงแม้จะมีภาพหลุดขึ้นรถเบนซ์ไปกับหนุ่มทายาทบีทาเก้นที่มีนามว่าหนุ่ม "เจ" ก็ตาม เพราะเจ้าตัวประกาศว่าเข็ด.. กลัวเจอแต่ข่าวไม่ดีเข้าตัว งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเจอข่าวกิ๊กกับหนุ่มมิวสิคหรือเปล่า สาวปอยก็เลยชี้แจ้งให้ฟังว่า

มีภาพหลุดขึ้นรถเบนซ์หนุ่มเป็นทายาทบีทาเก้น

"จริง ๆ หนูไม่ทราบค่ะว่าเค้าเป็นทายาทอะไร รู้แค่ว่าเค้าเป็นเพื่อนคนนึง คือวันนั้นหนูไปโชว์ตัวกับพี่วุ้นเส้นแล้วก็พี่ "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" แล้วเค้าก็มากับพี่เจ้าของที่นั่นเลยคือเค้าสนิทกัน แล้วเค้าก็รู้จักพี่วุ้นเส้น พี่สาวเค้าก็รู้จักก็รู้จักกันหมดเลย ซึ่งวันนั้นรถของพวกเราจอดอยู่ไกลมากเค้าก็เลยอาสาไปส่งที่จอดรถก็แค่นั้นเอง"แล้วหนุ่มที่ชื่อเจ เป็นอย่างไรบ้าง

" ใช่ค่ะ ชื่อ"เจ"จริง แต่เค้าไม่ได้จีบปอยค่ะ ยืนยันได้ ซึ่งก็รู้จักในฐานะเป็นเพื่อนแล้ว ปอยก็ไม่ได้กิ๊กกับเค้า แล้วเค้าก็ไม่ได้มาจีบปอยด้วยค่ะ แต่เราก็รู้จักกันประมาณ 2-3 เดือน รู้จักจากเพื่อน ๆ ที่ฟาราเบลล่า นอกรอบก็ไม่ได้คุยกัน เบอร์โทรศัพท์ยังไม่มีเลยจะไปดินเนอร์ได้ยังไง"

กับมิวสิคยังติดต่อกันอยู่หรือเปล่า

"เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีหนุ่มเลยค่ะเพราะช่วงนี้ค่อนข้างจะเจียมตัว ก็เรื่อย ๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา นาน ๆ ที เราเป็นเพื่อนกันดีแล้ว ไม่จำเป็นต้องกิ๊กกัน คงไม่มีการพัฒนาขั้นแฟนหรอก ตอนนี้ยังไม่มีแฟน หนูจะเสียหาย ถ้าหนูแต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวค่อยบอก"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้