เต๋าเฮ!! เมียท้องแล้วเดือนกว่า

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่บริเวณ ชั้น 1 อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต 

เต๋า สมชาย เข็มกลัด
พร้อม ยุ้ย-อัฐมาศ ภรรยาที่แต่งงานกันเมื่อกลางเดือนพ.ค. เดินทางมาร่วมงานงานเปิดตัวอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงข่าวดีที่ภรรยาของตนตั้งครรภ์ประมาณเดือนกว่า โดยกล่าวว่า จะลูกสาวหรือลูกชายอยากได้ทั้งหมด


 สอบถามถึงความรู้สึกที่จะได้กลายเป็นว่าที่คุณพ่อ

เต๋า-สมชาย ตอบอย่างอารมณ์ดี เราดีใจด้วยกันทั้งคู่ เป็นความภูมิใจที่เราตั้งใจจะมีลูกเกิดในปีขาล เท่าที่คำนวนดูคร่าวๆ ลูกน่าจะคลอดในช่วงปลายก.พ.หรือต้นมี.ค.53 ซึ่งถ้าเป็นปีจีนจะเข้าปีขาลพอดี จากที่ดูแลภรรยาเป็นพิเศษอยู่แล้ว ก็จะดูแลเป็นพิเศษมากขึ้น


ด้านภรรยาที่ยืนอยู่เคียงข้าง เผยว่า รู้สึกดีใจ จะลูกหญิงลูกชายถ้าเป็นลูกเราเรารักหมด อาการแพ้ท้องยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่


 ผู้สื่อข่าวสอบถามเต๋า-สมชาย ว่ามีอาการแพ้ท้องแทนภรรยาหรือไม่ ว่าที่คุณพ่อคนใหม่กล่าวว่า “มีบ้าง บางวันที่นอนๆ อยู่ ตอน 5 ทุ่ม-เที่ยงคืน รู้สึกอยากกินนั้นอยากกินโน่นกินนี่ ซึ่งปกติช่วง 5ทุ่ม ผมจะไม่ค่อยทานอะไร แต่ครั้งนี้นึกอยากเลยโทร.ไปบอกแม่ที่เชียงใหม่ ว่าให้ช่วงทำอาหารส่งมาให้หน่อย”


 เต๋า-สมชาย กล่าวด้วยว่า ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายปลาบปลื้ม

มีเห่อบ้าง คอยให้คำแนะนำ บอกแนวทางในสิ่งที่ควรปฏิบัติ ซึ่งเราพยายามทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติที่สุด แต่คงต้องระมัดระวังให้มากขึ้นทั้งในเรื่องของการเดินทาง สอบถามถึงชื่อของเต๋าจูเนียร์ เต๋า-สมชาย พูดอย่างนึกขำ ตั้งชื่อเล่นว่า สมใจ (หัวเราะ) ยุ้ยเขาแซวเล่นว่า ผมชื่อสมชาย ได้ลูกสมใจแล้ว ผมก็ถามยุ้ยว่าให้ชื่อสมใจเลยเหรอ ถ้าลูกโตมาเขาไม่โกรธเราแย่เหรอ เล่าให้ฟังเป็นเรื่องโจ๊ก ส่วนคำว่า ว่าที่คุณพ่อ เป็นความรู้สึกที่มากกว่าคำพูด ด้วยวาระของชีวิต ด้วยอายุ ด้วยสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตทำให้เราเปลี่ยนมุมมอง

ณ วันนี้เรามีมุมมองที่โตขึ้น สิ่งสำคัญอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆ อยากรู้ว่าผสมกันแล้วหน้าตาลูกจะเป็นยังไงจะไทยมากๆ หรือจีนมากๆ
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้