‘กวาง’ เขินแทงกั๊ก ‘เอก’แค่สนิทอนาคตลุ้นแฟน

เพราะความสนิทสนมที่ต้องมารับบทเป็น 1 ในคู่พระ-นางในละครเรื่องเสาร์ ๕

ระหว่าง “กวาง ฟ้ารุ่ง” กับ “เอก รังสิโรจน์” เลยถูกเพ่งเล็งว่าปิ๊งนอกจอ เจอทั้งคู่งานเยี่ยมเยือน 7 สี ที่ รร.โซฟิเทล เซ็นทรัลลาดพร้าว เลยคว้าตัวมาเคลียร์ “เอก” เผยว่า “น้องเค้าเป็นคนน่ารักปกติปิดกล้องละครก็จะแยกย้ายกันไป แต่เผอิญว่าโชคชะตาฟ้าลิขิตให้มาร่วมงานกันอยู่”

มีข่าวแต่กับนางงาม?

(เอก) “ไม่แน่ใจ อาจจะถูกโฉลกกับน้องเค้ามากกว่า” ถูกใจน้องเค้าตรงไหน? (เอก) “อัธยาศัยการเจรจา คือน้องเค้าคุยกันได้ทุกคน” ใช่สเปกมั้ย? (เอก) “ก็ใช่ ก็มีส่วนเยอะ”

จีบหรือยัง? (เอก)

“ยังครับ เราอยู่กันนานมันก็เหมือนเป็นพี่น้อง”

กวางกับพี่เค้าเป็นยังไงบ้าง?

(กวาง) “พี่เอกเค้าก็น่ารักค่ะ” พี่เค้าจีบมั้ย? (กวาง) “ไม่ได้จีบค่ะ คือพี่เค้ากับกวางก็จะคุยกันเล่นๆ บางทีจะมีหยอกเล่นสนุกสนานมากกว่า” อะไรทำให้ใกล้ชิดกัน? (เอก) “ด้วยความที่เราถ่ายละครด้วยกันเลยใกล้ชิดกันบ่อยอย่างน้องเค้าจะคุยกันมากกว่าคนที่ผ่านมา เพราะบทเราจะดูหวานๆ หากไม่สนิทก็จะเล่นกันยาก”

ก่อนหน้ามีข่าวว่ากวางมีแฟนชาวต่างชาติ?

(กวาง) “ก็คือจริงๆ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม อย่างที่บอกว่าก่อนหน้านั้นกวางยังไม่ได้เล่นละครยังไม่ได้เจอกับพี่เอก อาจจะไปเพ่งเล็งว่าเป็นแฟนกับโทนี่เป็นชาวอเมริกันกวางเองก็ให้สถานเค้าแบบเพื่อนคนนึงเท่านั้น”

มีข่าวว่าเอกซุกลูกซุกเมียก่อนเข้าวงการ?

 (เอก) “ตอนนี้มีลูกแต่ยังไม่มีเมีย (หัวเราะ) มีลูกหมาอยู่ ยืนยันว่ายังโสด” เชื่อมั้ย? (กวาง) “ก็เชื่อค่ะ (หัวเราะ)” ณ วันนี้เป็นคนรู้ใจหรือยัง? (กวาง) “คงยังไม่ใช่แฟนเราก็สนิทกันเป็นพี่ที่สนิทมาก” มีโอกาสพัฒนา? (กวาง)
“อันนี้ก็ต้องดูที่อนาคตต้องดูกันต่อไป” 

      รักแท้แพ้ใกล้ชิด...เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้